Trưởng đoàn Malaysia đi Hải Dương nhưng lạc tới Nam Định

13/05/2022 14:48 (GMT+7) Theo dõi Thethao247 trên

Một câu chuyện vô cùng hy hữu đã xảy ra tại SEA Games 31 khi trưởng đoàn bóng bàn của Malaysia đã đi lạc xuống tỉnh Nam Định.

Malaysia là một trong những đoàn thể thao có số lượng VĐV tham gia rất lớn tại SEA Games 31. Một trong những môn thể thao mà nước này đặt mục cạnh tranh huy chương đó là bóng bàn, với vị trưởng đoàn là ông Tee Lip Hian. 

Tuy nhiên, một câu chuyện vô cùng hy hữu đã xảy ra với vị quan chức sinh năm 1973 khi ông muốn đến Hải Dương, nhưng không hiểu sao lại đi lạc tới tận tỉnh Nam Định. Cụ thể, theo tìm hiểu trưởng đoàn Tee Lip Hian đã lên nhầm xe, do đó mới dẫn đến sự cố hy hữu kể trên. Rất nhanh chóng, khi nhận được thông tin, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương đã phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông để điều xe tới đón lãnh đạo người Malaysia. Theo ghi nhận từ báo Hải Dương, hiện tại ông Tee đã có mặt an toàn tại địa bàn thành phố. 

truong-doan-bong-ban-malaysia-di-nham-sang-nam-dinh-hai-duong-dieu-xe-den-don-hinh-4
Hiện tại ông Tee đã có mặt an toàn tại địa bàn thành phố Hải Dương

Tại buổi họp báo được diễn ra vào ngày 12/5, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Trường Thắng cho biết, nguyên nhân của sự cố đều xuất phát từ yếu tố chủ quan, tuy nhiên công tác đưa đón của tỉnh đối với ông Tee Lip Hian đã rất kịp thời và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho ông Tee và hình ảnh của BTC SEA Games.

Kỳ SEA Games 31 năm nay, bộ môn Bóng bàn sẽ diễn ra trong 1 tuần, từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 5. Địa điểm diễn ra các cuộc tranh tài được tổ chức ở Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Được thi đấu trên sân nhà, mục tiêu của đội tuyển bóng bàn Việt Nam không gì khác đó là giành HCV để gửi tặng cho khán giả nhà. Dẫu vậy, tham vọng kể trên là không hề đơn giản khi chúng ta phải cạnh tranh với các đối thủ rất mạnh trong khu vực như Thái Lan hay Singapore. Nội dung đôi nam được kỳ vọng sẽ giành vàng cho thể thao nước nhà. Bóng bàn sẽ bao gồm 7 nội dung tranh chấp huy chương, bao gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, hỗn hợp nam nữ.

U23 Việt Nam chưa cần vào bán kết, giá vé đã tăng 'chóng mặt'

Highlights U23 Việt Nam 0-0 U23 Philippines | Bảng A SEA Games 31 (Nguồn: Next Media)

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Tin liên quan