Kết quả Wolves vs Aston Villa, 08/10/2023

90+14'
Trọng tài đã thổi còi kết thúc trận đấu ngày hôm nay.
90+14'
Ollie Watkins (Aston Villa) có một cơ hội tốt khi anh nhận được bóng từ đường căng ngang của đồng đội, đáng tiếc là cú đánh đầu của anh từ ngay trong vòng 5m50 lại không đủ chuẩn xác, và bóng bật cột dọc bên trái ra ngoài.
90+13'
Leon Bailey (Aston Villa) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm được đến đầu của bất kì đồng đội nào, hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra.
90+13'
Leon Bailey (Aston Villa) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Aston Villa có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
90+13'
Quả phạt góc được thực hiện nhưng Aston Villa không thể tận dụng được vì 1 hậu vệ đã phá bóng đi.
90+12'
Ezri Konsa (Aston Villa) có rất nhiều thời gian và khoảng trống sau khi nhận đường chuyền sắc sảo từ đồng đội ở một vị trí bên trong vòng cấm địa, tuy nhiên cú sút chìm vào chính giữa khung thành của anh đã bị thủ môn Jose Sa cản phá một cách dễ dàng. Aston Villa được hưởng một quả phạt góc.
90+10'
Nicolo Zaniolo (Aston Villa) suýt chút nữa đã ghi bàn! Anh nhận bóng trong vòng cấm từ quả phạt góc nhưng lại dứt điểm chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Đó là một lời cảnh báo mạnh mẽ dành cho hàng phòng ngự đối phương.
90+10'
Phạt góc. Có vẻ như Leon Bailey (Aston Villa) sẽ là người nhận trách nhiệm thực hiện.
90+9'
Douglas Luiz (Aston Villa) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương. Aston Villa được hưởng một quả phạt góc. Trọng tài chính và cả trợ lý trọng tài đều chỉ vào cột cờ ở góc.
90+7'
Lucas Digne (Aston Villa) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Jose Sa chặn được bóng.
90+5'
Douglas Luiz (Aston Villa) tung một cú sút xa rất tốt nhưng quả bóng đi chệch mục tiêu.
90+4'
THẺ ĐỎ! Mario Lemina (Wolves) có một pha vào bóng lỗi và cầu thủ này phải nhận chiếc thẻ vàng thứ hai từ trọng tài Robert Jones. Anh ấy đã có thể đi tắm sớm.
90+2'
Rất đáng tiếc! Sự lơ là của các hậu vệ tạo điều kiện cho Ollie Watkins (Aston Villa) có cơ hội đối mặt với thủ môn ở một góc sút không thể thuận lợi hơn, nhưng cú chích mũi giày của anh lại đưa bóng đi sượt cột dọc bên phải!
90'
Sẽ có 12 phút bù giờ.
89'
Nicolo Zaniolo (Aston Villa) tạt bóng vào, nhưng quả bóng được phá ra bởi một cầu thủ phòng ngự.
86'
Trận đấu đã kết thúc với Hee-Chan Hwang, anh sẽ được thay thế bởi Fabio Silva (Wolves).
84'
Mario Lemina (Wolves) nhìn thấy một cơ hội ghi bàn, anh sút từ xa vào góc phải phía dưới và buộc Emiliano Martinez phải vất vả cản phá.
84'
Sasa Kalajdzic (Wolves) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
82'
Huấn luyện viên đã quyết định rút Boubacar Kamara ra và anh ấy sẽ được thay thế bởi Youri Tielemans (Aston Villa).
82'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Leon Bailey (Aston Villa) có thể vào sân thay cho Matty Cash.
81'
Ollie Watkins (Aston Villa) có một đường chuyền tầm thấp vào vòng cấm nhưng hơi thiếu chính xác và và một hậu về đã cắt được bóng. Nếu đường chuyền lọt qua được, rất có thể đã có một bàn thắng.
78'
Pedro Neto (Wolves) nhận một đường chuyền thông minh trong vòng cấm và sút. Pha dứt điểm của anh ấy đã đưa bóng đi thẳng lên trời.
76'
Đây là sự thay đổi. Matheus Cunha đang rời sân Gary O'Neil trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Sasa Kalajdzic (Wolves).
73'
Nelson Semedo (Wolves) nhận một đường chuyền chính xác và có đủ thời gian trong vòng cấm để thực hiện một cú sút chìm vào giữa khung thành. Thủ môn Emiliano Martinez đã đoán được ý định của anh ấy và ngăn chặn cú sút với một pha cản phá tốt.
69'
Bây giờ là sự thay đổi người. Joao Gomes được cho ra nghỉ và anh ấy sẽ được thay thế bởi Boubacar Traore (Wolves).
67'
Nelson Semedo (Wolves) bị phạt thẻ vàng vì một hành vi phạm luật.
66'
Trọng tài Robert Jones đã có thể đưa ra quyết định sau khi xem lại băng hình từ hệ thống VAR, và Douglas Luiz (Aston Villa) sẽ không bị thổi phạt trong tình huống vừa rồi.
65'
Tình huống tắc bóng ác ý của Douglas Luiz (Aston Villa) đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài Robert Jones được thông báo điều gì đó qua hệ thống liên lạc và ông ấy ra ký hiệu VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống và điều này có thể dẫn một chiếc thẻ đỏ!
63'
Douglas Luiz (Aston Villa) thực hiện quả phạt góc nhưng bóng chỉ tìm đến đầu của một cầu thủ đối phương.
62'
Thay người. Moussa Diaby rời sân và được thay bởi Nicolo Zaniolo (Aston Villa).
62'
Trọng tài cho thấy ông ấy sẽ không tha thứ những hành vi như vừa rồi. Mario Lemina (Wolves) bị phạt một chiếc thẻ vàng.
60'
Robert Jones thổi còi và đó là Matt Doherty (Wolves) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
59'
Có vẻ như Ezri Konsa (Aston Villa) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Robert Jones sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
55'
1 - 1
Một quả tạt tuyệt vời tìm đến vị trí của Pau Torres (Aston Villa) ở bên trong vòng cấm và anh trình diễn khả năng kiểm soát bóng rất tốt của mình trước khi dứt điểm hiểm hóc vào phía trong cột dọc bên phải.
53'
1 - 0
Vào - 1:0! Pedro Neto kiến tạo cho Hee-Chan Hwang (Wolves) trong vòng cấm và anh ấy sút bóng trái phá qua Emiliano Martinez.
52'
Aston Villa không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
52'
Matty Cash (Aston Villa) đón một quả tạt chính xác trước khung thành và dứt điểm. Tuy nhiên, một hậu vệ đã phản ứng kịp thời và phá bóng an toàn. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Aston Villa sẽ thực hiện nó.
51'
Hee-Chan Hwang (Wolves) rất có thể đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu.
49'
Hee-Chan Hwang (Wolves) đang lăn lộn trong đau đớn và anh sẽ được chăm sóc y tế vì trọng tài đã ra hiệu gọi đội bác sĩ.
48'
Aston Villa có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
47'
Jose Sa có một pha cản phá tuyệt vời để từ chối cú sút của Ollie Watkins (Aston Villa) sau một đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự. Pha dứt điểm vừa rồi đi vào sát bên dưới xà ngang, nhưng thủ môn đã xuất sắc tung người cản phá. Chắc chắn đây là pha cứu thua tốt nhất của trận đấu cho đến lúc này! Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Aston Villa sẽ thực hiện quả phạt góc.
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Gary O'Neil trao cơ hội cho Matt Doherty và Rayan Ait Nouri (Wolves) rời sân.
46'
Mọi thứ đã sẵn sàng để bước vào hiệp thi đấu thứ hai.
45+5'
Trọng tài vừa thổi còi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất và cầu thủ hai đội đang trở về phòng thay đồ.
45+4'
Hee-Chan Hwang (Wolves) xâm nhập vòng cấm và đón một đường căng ngang rất vừa tầm, tuy nhiên cú sút của anh lại bật vào người một hậu vệ và bị phá ra ngoài.
45'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
45'
Douglas Luiz (Aston Villa) đón bóng từ quả phạt góc trước đó và thử vận may với một cú sút, nhưng một hậu vệ đã can thiệp và ngăn chặn pha dứt điểm.
45'
Lucas Digne (Aston Villa) sẽ thực hiện quả đá phạt góc.
44'
Douglas Luiz (Aston Villa) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự. Aston Villa có quả phạt góc.
43'
Lucas Digne (Aston Villa) được chuyền bóng bởi một đồng đội với một quả tạt tuyệt vời, nhưng anh ấy không đón bóng tốt, và hàng phòng ngự phá bóng để ngăn chặn mối đe dọa.
40'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Nelson Semedo (Wolves). Trọng tài Robert Jones lập tức thổi phạt.
39'
Rayan Ait Nouri (Wolves) trông có vẻ ổn và đã trở lại trận đấu.
39'
Cờ được căng lên dành cho Toti (Wolves). Cầu thủ này đã bị trọng tài thổi việt vị.
35'
Có vẻ như Rayan Ait Nouri (Wolves) đang gặp khó khăn sau khi bị choáng. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có thể vượt qua không.
34'
Hee-Chan Hwang thực hiện một đường chuyền xuất sắc cho Rayan Ait Nouri (Wolves), người tung cú sút trong vòng cấm nhưng nó đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc.
29'
Một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng của John McGinn (Aston Villa). Trọng tài Robert Jones đã đưa ra quyết định một cách rất quả quyết.
28'
Craig Dawson (Wolves) không thể trông đợi gì hơn một chiếc thẻ vàng cho pha tắc bóng quá rắn của anh ấy. Và đúng là một chiếc thẻ vàng. Robert Jones không cần suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định vừa rồi.
26'
Matheus Cunha (Wolves) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
23'
Pedro Neto (Wolves) thực hiện quả phạt góc nhưng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào với một quả tạt quá mạnh.
20'
Đường căng ngang từ quả phạt góc, được thực hiện bởi các cầu thủ Wolves, quá mạnh và bóng đi ra ngoài sân.
20'
Rayan Ait Nouri (Wolves) nỗ lực chuyền bóng đến những đồng đội của mình bằng một đường chuyền nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Dù vậy, hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra an toàn. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Wolves sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
19'
Douglas Luiz (Aston Villa) nhận đường chuyền chuẩn xác từ đồng đội ở một vị trí rất thuận lợi. Anh quyết định dứt điểm ngay, nhưng chỉ sút trúng người một cầu thủ đối phương.
19'
Lucas Digne (Aston Villa) chuyền nhẹ quả bóng cho một đồng đội từ quả phạt góc, thay vì treo bóng vào vòng cấm.
19'
John McGinn (Aston Villa) nhận bóng và ngay lập tức thử vận may với một cú sút xa, tuy nhiên không có nguy hiểm nào được tạo ra vì đường bóng đã bay quá cao so với xà ngang.
16'
Pedro Neto (Wolves) nỗ lực treo bóng đến một trong các đồng đội của mình từ vị trí đá phạt, nhưng cú đá của anh không tốt và bóng đã đi hết sân.
15'
John McGinn (Aston Villa) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Robert Jones phải lấy còi và thổi phạt. Wolves được hưởng một quả đá phạt. Họ sẽ tạo ra bất kì cơ hội nào từ tình huống này hay không?
12'
Joao Gomes (Wolves) thử vận may với một cú sút xa, nhưng bóng đã bị chặn bởi một hậu vệ.
11'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Wolves đã ở vào thế việt vị.
9'
Một nỗ lực tuyệt vời! John McGinn (Aston Villa) quyết định tung một cú sút từ xa và mặc dù cú sút có lực rất tốt, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc bên phải chỉ vài centimét. Suýt chút nữa đó đã là một bàn thắng đẹp.
8'
Lucas Digne (Aston Villa) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
8'
Matty Cash (Aston Villa) đón một quả tạt bổng trong vòng cấm và dứt điểm nhanh về phía bên phải khung thành. Tuy nhiên cú sút triển vọng của anh ấy không vượt qua được thủ môn Jose Sa, người đã có một pha cản phá xuất sắc! Trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc, quả phạt góc sẽ được dành cho các cầu thủ Aston Villa.
6'
Boubacar Kamara (Aston Villa) bị phạt một thẻ vàng vì hành vi của mình.
5'
Lucas Digne (Aston Villa) thực hiện quả phạt góc ngắn.
4'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Lucas Digne (Aston Villa). Aston Villa tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
3'
Matheus Cunha (Wolves) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Robert Jones có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
2'
Pedro Neto (Wolves) tạt bóng vào vòng cấm cho một đồng đội, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phá được bóng.
1'
Nelson Semedo (Wolves) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
1'
Trận đấu hôm nay đã bắt đầu, mời các bạn cùng theo dõi!
Wolves sẽ giao bóng trước.
Robert Jones sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào mừng các bạn đến với buổi bình luận trực tiếp của chúng tôi! Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những diễn biến diễn ra trên sân. Đội hình xuất phát của hai đội sẽ được xác nhận sau ít phút nữa.