Kết quả West Ham vs Sheffield Utd, 30/09/2023

46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+4'
Trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, 45 phút thi đấu đầu tiên của trận đấu đã trôi qua.
45+2'
Graham Scott thổi còi và đó là James McAtee (Sheffield Utd) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
44'
Một tình huống cứu thua tuyệt vời! Tomas Soucek (West Ham) bật cao nhất để đánh đầu đường căng ngang, đưa bóng vào góc cao bên trái khung thành từ cự ly gần, nhưng thủ môn Wesley Foderingham đã lên đồng và xuất sắc cản phá!
43'
Tomas Soucek (West Ham) đã ở vào thế việt vị rất rõ. Trọng tài biên đã có một quyết định dễ dàng và chính xác.
42'
James Ward-Prowse (West Ham) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Wesley Foderingham, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
40'
Edson Alvarez (West Ham) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Graham Scott đã có một quyết định dễ dàng.
37'
2 - 0
Vào! Michail Antonio tung một đường chuyền tuyệt vời đến vị trí của Tomas Soucek (West Ham) trong vòng cấm, và cầu thủ này tận dụng rất tốt cơ hội để dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên phải. 2:0.
35'
Tomas Soucek (West Ham) tưởng như đã nhận được một đường chuyền đẹp mắt ở một vị trí rất thuận lợi. Tuy nhiên, một hậu vệ đối phương đã có mặt rất kịp thời để cắt bóng.
34'
Edson Alvarez (West Ham) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng Wesley Foderingham băng ra để bắt bóng.
33'
Jarrod Bowen (West Ham) biến hậu vệ đối phương thành một trò đùa trước khi thả một cú sút xa từ ngoài vòng cấm, nhưng quả bóng đã bay trượt mục tiêu cả vài hải lý về phía bên trái.
32'
James McAtee (Sheffield Utd) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
30'
Michail Antonio (West Ham) có một cơ hội tuyệt vời! Anh ấy tung ra một cú sút từ rìa vòng cấm, bóng đi sượt cột dọc bên phải trong gang tấc!
29'
Edson Alvarez (West Ham) đã không gặp may khi anh ấy tung một cú sút nguy hiểm từ rìa vòng cấm. Thủ môn Wesley Foderingham đã quá xuất sắc cản phá được cú sút ngay tại góc cao bên trái khung thành.
26'
Quả phạt góc của James Ward-Prowse (West Ham) đã bị phá ra bởi hàng phòng ngự đối phương.
24'
1 - 0
VÀO! Một pha kiến tạo xuất sắc của Vladimir Coufal, người đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức tấn công. Anh ấy dọn cỗ cho Jarrod Bowen (West Ham), người đánh bại Wesley Foderingham với một cú sút tuyệt vời vào góc trái phía dưới. 1:0.
23'
Jayden Bogle (Sheffield Utd) không thể tạt bóng chính xác vào vòng cấm.
21'
Sheffield Utd giảm nhịp độ trận đấu xuống bằng cách thực hiện một sự kết hợp của những đường chuyền một đến hai chạm. Đối với các cầu thủ đối phương nó hiện đang rất khó khăn, yêu cầu chạy mà không có bóng.
18'
James Ward-Prowse (West Ham) treo bóng vào khu vực trước mặt khung thành từ quả đá phạt ở ngay bên ngoài vòng cấm, nhưng thủ môn đã bật cao và bắt bóng chính xác.
16'
Cameron Archer (Sheffield Utd) có bóng và tung cú sút từ rìa vòng cấm đi vọt xà khá xa.
15'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Sheffield Utd không có tác dụng gì.
15'
Jarrod Bowen (West Ham) bật lên cao nhất để đánh đầu trong một tình huống đá phạt góc. Nỗ lực của anh đưa bóng về phía bên trái khung thành, nhưng đã bị thủ môn xuất sắc cản phá.
14'
James Ward-Prowse (West Ham) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
14'
Lucas Paqueta (West Ham) nỗ lực chuyền bóng cho một đồng đội của mình ở trong vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã phản ứng tốt và kịp thời chặn bóng. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và West Ham sẽ có một quả phạt góc.
12'
Gustavo Hamer (Sheffield Utd) dứt điểm ngay sau một đường chuyền chơi lơi trong vòng cấm nhưng bóng đã bay quá cao xà ngang.
8'
Michail Antonio (West Ham) nỗ lực tìm chuyền bóng cho một đồng đội của mình trong vòng cấm với một cú bấm bóng, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã phản ứng xuất sắc và chặn đường chuyền.
8'
Một pha di chuyển tốt bởi Luke Thomas (Sheffield Utd), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi. Bóng đã đi hết đường biên ngang và West Ham sẽ có một quả phát bóng lên.
5'
Tomas Soucek (West Ham) nhận một đường chuyền thông minh trong vòng cấm và sút. Pha dứt điểm của anh ấy đã đưa bóng đi thẳng lên trời.
4'
Các cầu thủ West Ham đang thể hiện sự gắn kết rất tốt. Họ luân chuyển quả bóng giữa các vị trí bằng những đường chuyền đẹp mắt. Một lối chơi đậm tinh thần đồng đội.
1'
James Ward-Prowse (West Ham) tạt bóng không chính xác từ quả phạt góc, quả tạt quá mạnh và bóng đi hết đường biên.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! West Ham sẽ giao bóng.
Graham Scott được chỉ định cho trận đấu hôm nay và ông sẽ cố gắng hết sức để làm một người phân xử công bằng và hạn chế tối đa những sai lầm.
Đội hình xuất phát của trận đấu hôm nay đã được công bố. Bạn có thể xem lực lượng của hai đội trên trang thông tin chi tiết về trận đấu này của chúng tôi.
Xin chào các bạn đến với phần bình luận trực tiếp từng pha bóng của chúng tôi. Bạn sẽ có thể xem tất cả những diễn biến thú vị của trận đấu được chúng tôi cập nhật ở đây, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tình huống nào. Hãy thư giãn và cùng tận hưởng.