Kết quả Luton vs Burnley, 04/10/2023

90+9'
Như vậy là sẽ không có thêm sự bất ngờ nào nữa, trọng tài vừa thổi hồi còi chung cuộc.
90+8'
Tom Lockyer (Luton) là cầu thủ bật cao nhất để đón một trái bóng từ chấm phạt góc, nhưng thước ngắm của anh lại có vấn đề, và cú đánh đầu cận thành đã đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
90+7'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Alfie Doughty (Luton) sẽ thực hiện nó.
90+7'
Luton đang tận dụng thời gian kiểm soát bóng và họ liên tục thực hiện những đường chuyền để chờ một cơ hội tấn công.
90+4'
Trọng tài có vẻ nương tay khi chỉ rút ra cho Charlie Taylor (Burnley) một tấm thẻ vàng.
90+4'
Đó sẽ là một sự thay đổi người. Hannes Delcroix (Burnley) đã sẵn sàng vào sân thế chỗ cho Aaron Ramsey.
90+3'
Trọng tài rút một chiếc thẻ vàng cho Marvelous Nakamba (Luton) vì hành vi tranh cãi. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt phần còn lại của trận đấu.
90+2'
Một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng! Tahith Chong (Luton) đã không thể giữ im lặng và cái kết này là hiển nhiên.
90+2'
Jay Rodriguez (Burnley) rê dắt bóng rất khéo léo trong vòng cấm trước khi anh tung ra cú sút về phía khung thành. Thủ môn được một phen tung người hạn hán lời, nhưng rất may là bóng đã đi sượt qua mé ngoài cột dọc bên trái.
90'
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 7 phút cộng thêm giờ.
90'
Bóng được phá ra sau khi Aaron Ramsey (Burnley) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Luton.
87'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã sẵn sàng và có một pha phá bóng tốt.
85'
1 - 2
Vào! Jacob Bruun Larsen (Burnley) len lỏi qua các cầu thủ đối phương trước khi tung một cú sút tuyệt diệu từ rìa vòng cấm vào góc cao bên trái mành lưới. Thủ môn Thomas Kaminski đã không có cơ hội nào để chạm vào quả bóng. Tỉ số là 1:2.
84'
1 - 1
Vào! Elijah Adebayo (Luton) khống chế đẹp mắt một đường chuyền hơi mạnh của Reece Burke ở một vị trí bên trong vòng cấm. Anh chạy cắt mặt một hậu vệ đối phương và ghi bàn bằng một cú sút vào góc thấp bên trái khung thành. Tỉ số là 1:2.
80'
Thay người. Lyle Foster nhường chỗ cho Jay Rodriguez (Burnley).
80'
Những đợt lên bóng của Luton được tổ chức rất chậm rãi và kiên nhẫn, họ đang tìm cách hóa giải hàng phòng ngự đối phương.
78'
Alfie Doughty (Luton) thực hiện quả phạt góc nhưng nó bị phá ra.
77'
Alfie Doughty (Luton) treo bóng vào từ chấm phạt góc, nhưng bóng không thể tìm đến bất kì đồng đội nào. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng xuất sắc và phá bóng ra.
75'
Vincent Kompany quyết định có sự thay đổi. Jacob Bruun Larsen (Burnley) thay thế Luca Koleosho.
75'
Vết đau của Lyle Foster (Burnley) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
74'
Thay người. Zeki Amdouni đã cố gắng hết sức mình và bây giờ anh sẽ được thay thế bởi Aaron Ramsey (Burnley).
74'
Lyle Foster (Burnley) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
73'
Carlton Morris (Luton) sút bóng từ một vị trí bên trong vòng cấm, tuy nhiên cú sút đã bị cầu thủ đối phương cản phá.
73'
Số cú sút trúng mục tiêu – 2:3.
70'
Carlton Morris (Luton) bám sát một đường căng ngang của đồng đội và bật nhảy từ một vị trí gần chấm phạt đền. Cú đánh đầu của anh đưa bóng xẹt qua cột dọc bên trái.
69'
Luton tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
69'
Sự thay đổi người đã diễn ra. Tahith Chong (Luton) thế chỗ Jacob Brown.
69'
Vừa xảy ra một tình huống lộn xộn trong vòng cấm, nhưng trọng tài đã ngó lơ với yêu cầu đòi pen của các cầu thủ Luton. Trận đấu vẫn tiếp tục.
66'
Trọng tài rút thẻ vàng cho Connor Roberts (Burnley). Một hệ quả không có gì ngạc nhiên sau tình huống phạm lỗi của anh.
65'
Reece Burke (Luton) sử dụng thể lực rất tốt của mình để chiến thắng trong một pha không chiến và có một cú đánh đầu từ cự li gần. Dù bóng đi một cách hiểm hóc vào sát bên dưới xà ngang, nhưng thủ môn James Trafford vẫn không gặp nhiều khó khăn để để cản phá pha dứt điểm vừa rồi vì nó không đủ mạnh.
64'
Alfie Doughty (Luton) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một cầu thủ phòng ngự đã đánh đầu cắt bóng.
62'
Thay người. Issa Kabore được thay thế bởi Elijah Adebayo (Luton).
61'
Josh Brownhill (Burnley) thực hiện một quả tạt tuyệt vời từ tình huống đá phạt góc. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tốt và phá bóng ra, hóa giải mọi sự nguy hiểm.
61'
Josh Brownhill (Burnley) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng.
59'
Reece Burke (Luton) đã hạ gục đối phương và nhận một chiếc thẻ vàng từ trọng tài cho hành động vừa rồi.
58'
Luca Koleosho (Burnley) phạm lỗi và trọng tài Peter Bankes ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
58'
James Trafford (Burnley) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công.
54'
Sander Berge (Burnley) tung một đường chuyền dài vượt tuyến để tìm đến đồng đội của mình, nhưng anh ấy không thành công. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Luton.
54'
Liên tục là những đường chuyền ngắn và chạy chỗ của các cầu thủ Burnley. Họ đang luân chuyển quả bóng để chờ cơ hội mở ra một đợt tấn công mới.
51'
Jacob Brown (Luton) bật cao đón một đường chuyền bổng từ đồng đội và trong vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi vọt xà ngang rất xa.
50'
Carlton Morris (Luton) là người phản ứng nhanh nhất trong vòng cấm để bật cao đón đường căng ngang từ quả phạt góc. Đáng tiếc là anh ấy đã không thể đưa bóng vào lưới khi cú dứt điểm của anh đi hơi cao hơn so với xà ngang.
49'
Alfie Doughty (Luton) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
48'
Josh Brownhill (Burnley) đá quả phạt góc ngắn.
47'
Luca Koleosho (Burnley) tung cú sút triển vọng về phía góc thấp bên trái sau một pha đi bóng độc diễn tuyệt vời, nhưng thủ môn Thomas Kaminski đã từ chối nỗ lực của anh với một pha cản phá xuất thần.
46'
Trận đấu bắt đầu trở lại với hiệp thi đấu thứ hai.
45+5'
Peter Bankes đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+2'
0 - 1
Lyle Foster (Burnley) nhận một đường chuyền sát thủ, đặt anh vào thế đối mặt với thủ môn và anh đã ghi bàn với một cú sút căng vào góc thấp bên phải khung thành. Một cú dứt điểm tuyệt đẹp.
45'
Chúng ta sẽ có 3 phút bù giờ.
45'
Josh Brownhill (Burnley) nhận bóng ở một vị trí rất thuận lợi bên trong vòng cấm và không có ai theo kèm, nhưng cú sút của anh lại đi lệch quá xa về phía trái khung thành. Để tôi vào sút có khi lại ghi được bàn thắng rồi!
44'
Josh Brownhill (Burnley) thực hiện một quả đá phạt góc thiếu chính xác vào vòng cấm.
43'
Một nỗ lực nữa để đưa bóng vượt qua hàng phòng ngự đối phương của Zeki Amdouni (Burnley) đã bị chặn lại và phá ra xa.
42'
Jacob Brown (Luton) chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị.
38'
Luca Koleosho (Burnley) vội vàng dứt điểm từ một cự ly xa và kết quả là bóng đã đi quá cao so với khung thành.
36'
Carlton Morris (Luton) sút về phía khung thành từ một vị trí rất thuận lợi bên ngoài vòng cấm, nhưng một hậu vệ đã hy sinh thân mình để cản phá cú sút.
36'
Jacob Brown (Luton) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
34'
Jacob Brown (Luton) phản ứng rất nhanh sau đường treo bóng vào của đồng đội và anh có cơ hội dứt điểm ở một vị trí ngay trên vạch 5m50. Tuy nhiên cú đánh đầu nghèo nàn của anh lại đưa bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải.
33'
Issa Kabore căng ngang và Chiedozie Ogbene (Luton) đã bỏ lỡ một cơ hội bằng vàng khi đánh đầu ra ngoài cột dọc bên phải từ một cự ly siêu gần.
32'
Tom Lockyer (Luton) tung một đường chuyền dài vượt tuyến, nhưng nó đã không tìm đến được mục tiêu. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Burnley sẽ có một quả phát bóng lên.
30'
Zeki Amdouni (Burnley) xâu kim một hậu vệ ngay ngoài rìa vòng cấm và quất một cú sút về phía khung thành đưa bóng đi vọt xà ngang.
29'
Các cầu thủ Burnley đang thực hiện những đường chuyền ngắn qua lại, chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công hàng phòng ngự đối phương.
28'
Josh Brownhill (Burnley) đã ở rất gần bàn thắng, nhưng cú sút căng của anh lại đi sượt cột dọc bên phải.
26'
Zeki Amdouni (Burnley) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
21'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Amari'i Bell, anh sẽ được thay thế bởi Reece Burke (Luton).
21'
Burnley đã không thực hiện tốt tình huống cố định vừa rồi khi đường bóng của họ đã bị ngăn cản một cách dễ dàng bởi một hậu vệ đối phương.
21'
Zeki Amdouni (Burnley) có đủ khoảng trống bên trong vòng cấm để đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh ấy đã bị thủ môn cản phá một cách xuất sắc. Một nỗ lực tốt từ Burnley khi họ giành được một quả phạt góc.
21'
Trận đấu đang bị gián đoạn, Amari'i Bell (Luton) bị choáng sau cú va chạm và các nhân viên y tế phải vào sân.
20'
Burnley được hưởng một quả phạt góc.
18'
Tình huống phạm lỗi của Chiedozie Ogbene (Luton) không qua mắt được trọng tài Peter Bankes và ông đã thổi còi không hề do dự.
17'
Lyle Foster (Burnley) có một màn trình diễn kỹ thuật rất hấp dẫn khi anh một mình rê bóng xâm nhập vòng cấm đối phương và kết thúc với một cú sút nắn nót đi chệch cột dọc bên trái!
15'
Pelly-Ruddock Mpanzu (Luton) sút xa từ bên ngoài vòng cấm. Cú sút có thừa lực nhưng lại thiếu chính xác, bóng đi ra ngoài cột dọc bên phải một cách hoàn toàn vô hại.
14'
Một đường chuyền chéo sân của James Trafford (Burnley) đã không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của anh ấy.
12'
Một cầu thủ của Burnley chọn thời điểm di chuyển quá sớm và trọng tài đã thổi còi việt vị.
11'
Josh Brownhill (Burnley) sẽ thực hiện quả đá phạt trực tiếp.
10'
Pelly-Ruddock Mpanzu (Luton) nên giữ bình tĩnh, anh ấy đã hơi quá đáng! Anh ấy cướp bóng từ đối thủ một cách thô bạo, buộc trọng tài Peter Bankes phải lấy còi và thổi phạt.
7'
Josh Brownhill (Burnley) nhanh chóng thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
3'
Các cầu thủ Burnley đang thực hiện liên tiếp những đường chuyền ngắn trong một nỗ lực nhằm tạo ra cơ hội để có thể dứt điểm.
1'
Hiệp 1 đã bắt đầu.
Burnley sẽ giao bóng trước.
Peter Bankes sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Bạn có thể xem đội hình xuất phát của cả hai đội trong phần chi tiết của trận đấu này.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.