Kết quả Fulham vs Sheffield Utd, 07/10/2023

90+9'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Samuel Barrott đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+9'
Rodrigo Muniz đón một quả tạt tốt trong vòng cấm từ Timothy Castagne (Fulham), nhưng một cầu thủ phòng ngự đối phương đã thi đấu lăn xả và ập vào cướp bóng.
90+7'
Tom Cairney (Fulham) ngã xuống sau một tình huống vào bóng của hậu vệ đối phương. Trọng tài có vẻ như không quan sát rõ tình huống và chỉ khoát tay ra hiệu cho trận đấu tiếp tục.
90+2'
3 - 1
Vào! Willian (Fulham) lấy bóng bật ra trong vòng cấm và sút thành bàn, vào góc phải phía dưới.
90+1'
Oliver Norwood (Sheffield Utd) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Samuel Barrott đã có một quyết định dễ dàng.
90'
Chúng ta sẽ có 8 phút bù giờ.
89'
Willian (Fulham) nhận một đường chuyền và dứt điểm về phía khung thành của thủ môn Wesley Foderingham, tuy nhiên bóng đi không đủ mạnh để gây khó dễ cho thủ môn này.
88'
Oliver McBurnie (Sheffield Utd) thoát khỏi cầu thủ đối phương đang đeo bán mình và đón bóng từ quả phạt góc, nhưng cú đánh đầu của anh lại đi thẳng vào vị trí thủ môn đang đứng.
88'
Đó sẽ là một quả phạt góc. Oliver Norwood (Sheffield Utd) sẽ thực hiện nó.
88'
Tình huống cố định trước đó, bóng được treo vào vòng cấm bởi Oliver Norwood (Sheffield Utd), nhưng một hậu vệ đối phương đã dễ dàng cản phá. Sheffield Utd hưởng một quả phạt góc.
87'
Fulham chịu một quả đá phạt sau một pha vào bóng thô bạo. Sheffield Utd được hưởng một quả đá phạt.
86'
Một quả tạt vào vòng cấm không thành công của Timothy Castagne (Fulham). Hàng phòng ngự đối phương đã phá bóng ra xa một cách an toàn.
84'
Harry Wilson (Fulham) định gây bất ngờ cho thủ môn đối phương với một cú sút nhanh từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực vừa rồi đi trúng cột dọc bên trái dội ra!
79'
Huấn luyện viên có sự thay đổi người với Rhian Brewster (Sheffield Utd) vào sân thay cho Cameron Archer.
79'
Harrison Reed (Fulham) vào sân từ băng ghế dự bị, thay thế cho Alex Iwobi.
78'
Trọng tài cho dừng trận đấu để thay người. Carlos đang rời sân và Rodrigo Muniz (Fulham) đang vào sân từ băng ghế dự bị.
78'
Marco Silva chuẩn bị thay người. Bobby De Cordova-Reid được thay thế bởi Harry Wilson (Fulham).
76'
2 - 1
PHẢN LƯỚI NHÀ! Wesley Foderingham (Sheffield Utd) có một khoảnh khắc đáng quên khi anh vô tình làm đổi hướng cú sút, và đưa bóng thẳng vào khung thành đội nhà! Tỉ số là: 2:1.
76'
Tom Cairney (Fulham) tung một cú sút trái phá từ xa, nhưng nó đi trúng vào xà ngang! Chỉ cần thấp hơn một chút thì đó sẽ là một bàn thắng tuyệt vời!
73'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Oliver McBurnie (Sheffield Utd) là khá thô bạo và trọng tài Samuel Barrott đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
71'
Đây là sự thay đổi. Andreas Pereira đang rời sân Marco Silva trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Tom Cairney (Fulham).
71'
Đó sẽ là tất cả những màn trình diễn của Issa Diop trong trận đấu ngày hôm nay, anh sẽ được thay thế bởi những đôi chân còn sung sức của Calvin Bassey (Fulham).
71'
Samuel Barrott giữ nguyên quyết định ban đầu sau khi kiểm tra lại băng ghi hình trận đấu. Không có bất kì một sai phạm nào, bàn thắng sẽ được công nhận!
70'
Chờ đã! Trọng tài Samuel Barrott muốn xem xét lại bàn thắng của Sheffield Utd qua hệ thống VAR. Có vẻ như đã có lỗi việt vị trong quá trình lên bóng.
68'
1 - 1
Đốt lưới nhà! Antonee Robinson (Fulham) có vẻ như đang có một ngày thi đấu quá xui xẻo khi anh vô tình đưa một chuyền của đối phương vào thẳng lưới nhà. Tỉ số đã thay đổi thành 1:1.
68'
Fulham buộc đối thủ phải chịu quả phạt góc.
68'
Willian (Fulham) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn. Trọng tài thổi còi, Fulham được hưởng một quả phạt góc.
66'
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Yasser Larouci (Sheffield Utd) có thể vào sân thay cho Luke Thomas.
66'
Oliver Norwood (Sheffield Utd) sẽ là người thực hiện quả phạt góc. Anh sẽ cố gắng tạo ra một đường căng ngang chất lượng vào trung tâm vòng cấm.
66'
Gustavo Hamer (Sheffield Utd) chớp cơ hội khi bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi sượt mép trên xà ngang.
66'
Jayden Bogle (Sheffield Utd) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Sheffield Utd sẽ thực hiện quả phạt góc.
64'
Antonee Robinson (Fulham) ngáng chân một cầu thủ đối phương và trọng tài Samuel Barrott đã ra hiệu phạm lỗi. Một quả đá phạt gần đường biên cho Sheffield Utd.
64'
Thay người. Gustavo Hamer rời khỏi sân và James McAtee (Sheffield Utd) sẽ vào sân từ băng ghế dự bị.
62'
Willian (Fulham) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Wesley Foderingham chặn được bóng.
62'
Andreas Pereira (Fulham) tạt bóng nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng quả phạt bị phá ra bởi cầu thủ đầu tiên.
61'
Bobby De Cordova-Reid (Fulham) thoát xuống một vị trí thuận lợi nhờ đường lốp bóng thông minh của đồng đội, nhưng một hậu vệ đối phương đã kịp ập vào và cắt bóng chuẩn xác. Một quả phạt góc vì bóng đi ra ngoài sân. Fulham có thể tiếp tục nỗ lực tấn công của họ.
60'
Vết đau của Vini Souza (Sheffield Utd) không nghiêm trọng đến mức phải rời sân. Cầu thủ này đã trở lại trận đấu.
59'
Vini Souza (Sheffield Utd) đang nhờ sự trợ giúp y tế sau khi anh bị đau trong một pha va chạm trước đó.
58'
Oliver McBurnie (Sheffield Utd) đã ở một vị trí rất thuận lợi trong vòng cấm và anh chỉ chậm một nhịp chạy để đón đường chọc khe từ đồng đội.
56'
3:1 – là tổng số cú sút trúng đích cho đến thời điểm này của trận đấu.
53'
1 - 0
Vào! Đường chuyền dài của Andreas Pereira đưa bóng đến chân Bobby De Cordova-Reid (Fulham), anh chạy cắt mặt các hậu vệ đối phương vào trung lộ và tung một cú sút xé gió vào góc thấp bên trái khung thành. Thủ môn đối phương thậm chí không kịp trở tay. Cú sút quá đẹp! 1:0.
52'
Fulham không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
52'
Rất không may mắn! Sau động tác đỡ bóng hết sức tinh tế, Bobby De Cordova-Reid (Fulham) tung cú sút thẳng, bóng như một mũi tên lao về phía khung thành, nhưng các hậu vệ đã kịp thời cản phá và phá bóng ra ngoài. Trợ lý trọng tài có một quyết định đúng và Fulham sẽ có một quả phạt góc.
50'
Joao Palhinha (Fulham) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Samuel Barrott và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
49'
Trọng tài chỉ tay vào cột cờ góc. Sheffield Utd được hưởng một quả phạt góc.
48'
Oliver Norwood (Sheffield Utd) nhận một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm, nhưng cú sút của anh bị một hậu vệ đối phương xuất sắc cản phá. Sheffield Utd tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
46'
Andreas Pereira (Fulham) khai hỏa một quả đại bác từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng đi sượt mép ngoài cột dọc bên trái.
46'
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+16'
Samuel Barrott đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+15'
Willian (Fulham) chuyền bóng đến Carlos, nhưng anh ấy không thể đánh bại đối thủ trong vòng cấm.
45+14'
Cameron Archer (Sheffield Utd) phạm lỗi với một cầu thủ đối phương trong một đợt lên bóng. Fulham sẽ có thể thực hiện quả đá phạt.
45+14'
Joao Palhinha (Fulham) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Samuel Barrott đã quan sát thấy toàn bộ tình huống. Sheffield Utd có một quả đá phạt.
45+13'
Andreas Pereira (Fulham) đón được quả tạt từ Willian, nhưng anh ấy sút vọt xà trong gang tấc.
45+12'
Samuel Barrott tạm dừng trận đấu. Một cầu thủ của Fulham có bóng, nhưng nỗ lực của anh ấy bị cho là một pha bóng thô bạo. Một quả đá phạt dành cho Sheffield Utd.
45+11'
Quả phạt góc của Andreas Pereira (Fulham) đã nhanh chóng bị các hậu vệ đối phương phá ra.
45+10'
Bóng được phá ra sau khi Bobby De Cordova-Reid (Fulham) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đi ra ngoài sân. Một cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc cho Fulham.
45+9'
Andreas Pereira (Fulham) rê dắt bóng rất khéo léo trong vòng cấm trước khi anh tung ra cú sút về phía khung thành. Thủ môn được một phen tung người hạn hán lời, nhưng rất may là bóng đã đi sượt qua mé ngoài cột dọc bên trái.
45+7'
Antonee Robinson (Fulham) nỗ lực chuyền bóng cho đồng đội của mình với một đường chuyền từ ngoài vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã phản ứng nhanh và ngăn chặn đợt tấn công.
45+5'
Andreas Pereira (Fulham) đá quả phạt góc ngắn.
45+4'
Vini Souza (Sheffield Utd) đang di chuyển trở lại bình thường sau pha chấn thương đáng sợ đó.
45+4'
Vini Souza (Sheffield Utd) đang nằm sân sau pha tranh bóng trước đó và đội ngũ y tế đang được gọi vào để giúp anh ấy.
45+3'
Timothy Castagne (Fulham) thực hiện một quả tạt triển vọng vào trong vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng. Trọng tài chính và trợ lý của ông ấy đều chỉ vào cột cờ góc. Fulham sẽ có một cơ hội để gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.
45+2'
Carlos (Fulham) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Sheffield Utd.
45'
Sẽ có ít nhất 14 phút bù giờ.
44'
Antonee Robinson (Fulham) thực hiện một quả tạt nguy hiểm vào vòng cấm, nhưng một cầu thủ đối phương đã lấy được bóng và hóa giải mối đe dọa.
43'
Bobby De Cordova-Reid (Fulham) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
42'
Carlos (Fulham) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa.
39'
Bóng được treo vào từ quả phạt góc bởi Gustavo Hamer (Sheffield Utd), nhưng một hậu vệ đã phá nó ra.
38'
Một đường chuyền tinh tế đưa bóng đến chân Joao Palhinha (Fulham) ở ngay vạch 16m50, anh chỉnh bóng và dứt điểm từ xa, tuy nhiên bóng đi hơi cao và bay vọt xà ngang trong tiếc nuối.
35'
Chris Basham (Sheffield Utd) đang được thay ra vì chấn thương. Paul Heckingbottom đưa Jack Robinson vào sân.
23'
Chris Basham (Sheffield Utd) đang phải trải qua những giây phút rất tồi tệ vì có vẻ như anh đã bị gãy chân sau một tình huống va chạm. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để đội ngũ y tế vào sân.
21'
Andreas Pereira (Fulham) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
20'
Willian (Fulham) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy. Bóng đã đi ra ngoài sân. Fulham đã được hưởng một quả phạt góc.
19'
Willian (Fulham) bứt tốc vào vòng cấm để đón một đường chuyền trước khi tung một cú sút vào giữa khung thành. Wesley Foderingham đã thi đấu cảnh giác và từ chối nỗ lực của anh ấy với một pha cản phá tốt.
17'
Samuel Barrott thổi còi và đó là Issa Diop (Fulham) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài. Một quả đá phạt cho Sheffield Utd.
16'
Andreas Pereira (Fulham) thực hiện quả phạt góc.
16'
Willian (Fulham) phung phí một cơ hội tốt khi đường chuyền quyết định của anh vào trong vòng cấm bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Fulham sẽ thực hiện nó.
15'
Antonee Robinson (Fulham) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
13'
Cameron Archer (Sheffield Utd) cố gắng đón một pha chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Fulham.
12'
Một cầu thủ của Sheffield Utd phạm một lỗi thô bạo. Samuel Barrott thổi phạt và giữ trận đấu dưới quyền kiểm soát của mình. Đó là một quả đá phạt cho Fulham.
10'
Luke Thomas (Sheffield Utd) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Fulham sẽ có một quả phát bóng lên.
7'
Andreas Pereira (Fulham) treo bóng vào từ quả phạt góc bị chặn đứng.
6'
Một cơ hội ghi bàn ngon ăn! Bobby De Cordova-Reid (Fulham) chạy chỗ tốt bên trong vòng cấm để đón một quả tạt và dứt điểm về phía khung thành, nhưng cú sút của anh đã bị chặn lại bởi một hậu vệ đối phương. Fulham được hưởng một quả phạt góc.
5'
Antonee Robinson (Fulham) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
4'
Willian (Fulham) tăng tốc vượt qua một vài cầu thủ đối phương và dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh đã bị phá ra ngoài.
3'
Willian (Fulham) nỗ lực đưa bóng đến đầu của một đồng đội ở bên trong vòng cấm bằng một quả tạt nguy hiểm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thắng trong tình huống không chiến sau đó để hóa giải mối đe dọa.
2'
Một quả phạt góc được thực hiện bởi Andreas Pereira (Fulham), bóng đã bị đánh đầu phá ra khỏi vòng cấm bởi một hậu vệ.
1'
Hàng phòng ngự đối phương đã rất cảnh giác khi họ phá bóng ra từ một quả tạt nguy hiểm của Timothy Castagne (Fulham). Fulham có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Fulham sẽ giao bóng.
Samuel Barrott sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.