Kết quả Burnley vs Chelsea, 07/10/2023

90+8'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại, trọng tài Stuart Attwell đã thổi còi kết thúc trận đấu.
90+8'
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Burnley không có tác dụng gì.
90+7'
Burnley có cơ hội ghi bàn từ quả phạt góc.
90+7'
Burnley có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
90+4'
Một đường chuyền chuẩn xác được Lyle Foster (Burnley) khống chế rất gọn gàng tại rìa vòng cấm. Anh tung một cú sút chớp nhoáng theo bản năng về phía khung thành, nhưng bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.
90+3'
Suýt chút nữa đã có một cơ hội ghi bàn! Ian Maatsen (Chelsea) không thể giải thoát được Nicolas Jackson khi đường chuyền chọc khe của anh đã bị hàng phòng ngự đối phương thi đấu cảnh giác và phá bóng lên. Trợ lý trọng tài ra hiệu một quả ném biên cho Chelsea.
90'
Chúng ta sẽ có 7 phút bù giờ.
88'
Mykhailo Mudryk (Chelsea) cố gắng chuyền bóng cho Nicolas Jackson, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi.
86'
Mauricio Pochettino quyết định có sự thay đổi. Ian Maatsen (Chelsea) thay thế Cole Palmer.
86'
Bóng được phá ra sau khi Cole Palmer (Chelsea) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
82'
Trọng tài ra dấu sẽ có sự thay đổi người. Raheem Sterling đã có thể nghỉ ngơi tắm rửa và Mykhailo Mudryk (Chelsea) đang vào sân thay cho anh.
82'
Burnley sẽ thực hiện một quả phạt góc.
82'
Luca Koleosho (Burnley) nhận một đường chuyền tầm thấp ở ngay bên ngoài vòng cấm và tung một cú sút căng vào giữa khung thành. Dù vậy, Robert Sanchez đã phản xạ rất nhanh và cản phá thành công nỗ lực vừa rồi. Một tình huống bảo vệ khung thành rất tốt.
82'
Trọng tài chính chỉ vào cột cờ góc, Burnley sẽ thực hiện quả phạt góc.
82'
Burnley đã không tận dụng được cơ hội từ quả phạt góc. Hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu rất kín kẽ và hóa giải nó thành công.
80'
Burnley không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
80'
Thủ môn không bị thử thách bởi quả đá phạt từ rìa vòng cấm bởi Jacob Bruun Larsen (Burnley), khi cú sút của anh ấy chỉ trúng hàng rào.
79'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Wilson Odobert không thể tiếp tục thi đấu thêm được nữa và sẽ rời sân để nhường chỗ cho Jacob Bruun Larsen (Burnley).
79'
Burnley được hưởng một quả đá phạt ngay ngoài vòng cấm, ở một vị trí nguy hiểm.
79'
Stuart Attwell thổi còi. Conor Gallagher (Chelsea) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
78'
Wilson Odobert (Burnley) sút vô-lê từ rìa vòng cấm, nhưng cú sút đã bị chặn bởi một hậu vệ.
77'
Số cú sút trúng đích hiện đang là 2:5.
75'
1 - 4
Vào! Cole Palmer thể hiện nhãn quan tuyệt vời của mình với đường chuyền sắc sảo cho Nicolas Jackson (Chelsea). Cầu thủ này cũng chứng tỏ bản lĩnh của một sát thủ vòng cấm và dứt điểm gọn gàng từ cự ly gần vào lưới. Tỉ số là 1:4.
74'
Thẻ vàng! Có vẻ như Moises Caicedo (Chelsea) muốn nhận một chiếc thẻ phạt với hành vi vừa rồi. Trọng tài Stuart Attwell đã cho anh ấy toại nguyện.
71'
Cole Palmer (Chelsea) cố gắng tung ra một cú dứt điểm từ phía trước khung thành, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời giải nguy.
70'
Bóng được phá ra sau khi Luca Koleosho (Burnley) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương. Bóng đã ra khỏi sân. Burnley sẽ có quả ném biên.
68'
Đã có quyết định từ hệ thống trợ lý video VAR. Bàn thắng được công nhận và các cầu thủ Chelsea đã có thể ăn mừng!
67'
Các cầu thủ Chelsea phải tạm hoãn màn ăn mừng vì trọng tài Stuart Attwell sẽ xem xét lại tính hợp lệ của bàn thắng qua hệ thống VAR, có lẽ để kiểm tra lại một tình huống dường như là việt vị trong quá trình lên bóng.
65'
1 - 3
Vào - 1:3! Raheem Sterling (Chelsea) nhận một đường chuyền chuẩn xác trong vòng cấm từ Conor Gallagher và anh đánh bại thủ môn với một pha dứt điểm sắc sảo vào góc thấp bên phải khung thành.
61'
Trọng tài biên đang thông báo thay người. Josh Cullen rời sân và người vào thay là Aaron Ramsey (Burnley).
61'
Đây là sự thay đổi. Mike Tresor Ndayishimiye đang rời sân Vincent Kompany trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Luca Koleosho (Burnley).
61'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Connor Roberts (Burnley) vào sân để thay thế vị trí của Vitinho.
59'
Enzo Fernandez (Chelsea) sút bóng từ một vị trí ngay giữa vòng cấm, nhưng cú sút đã đi thẳng vào găng tay của thủ môn đang mở ra chờ sẵn.
55'
Một pha phá bóng tốt bởi hậu vệ đồng nghĩa là sẽ không có phạt góc cho Burnley.
53'
Tỉ lệ kiểm soát bóng – 35:65.
49'
1 - 2
Vào! Cole Palmer (Chelsea) giành chiến thắng trên chấm phạt đền bằng một cú sút không thể cản phá, vượt qua tầm với của thủ môn James Trafford vào góc thấp bên phải.
49'
Cole Palmer (Chelsea) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
49'
Vitinho (Burnley) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Stuart Attwell, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy. Trọng tài thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền. Đó sẽ là một quả phạt đền cho Chelsea.
46'
Nỗ lực để cải thiện trong hiệp hai được nhìn thấy rõ. Ameen Al Dakhil rời sân nhường chỗ cho Dara O'Shea (Burnley).
46'
Hai đội rút lại quyết định cho hiệp hai và đây là sự thay đổi trên sân. Mauricio Pochettino trao cơ hội cho Nicolas Jackson (Chelsea) và Armando Broja rời sân.
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+4'
Trọng tài Stuart Attwell cho tạm dừng trận đấu để bước ra đường biên nhắc nhở Mauricio Pochettino, trước khi rút cho HLV này một chiếc thẻ vàng.
45+4'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm này vừa kết thúc.
45+3'
Armando Broja (Chelsea) rơi vào thế việt vị và tình huống phối hợp tấn công bị dừng lại ngay sau khi trọng tài biên phất cờ.
45+2'
Thẻ vàng. Thiago Silva (Chelsea) bị cảnh cáo sau cú vào bóng ác ý nhằm vào một cầu thủ đối phương.
45+1'
Raheem Sterling (Chelsea) nỗ lực chuyền bóng vào cho Armando Broja với một pha bấm bóng, nhưng James Trafford đã phản ứng rất tốt và rời khỏi khung thành để cắt bóng ngay trên không.
45'
Sẽ có ít nhất 3 phút bù giờ.
44'
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Armando Broja (Chelsea), đang ở trong vòng cấm, anh chỉnh bóng và dứt điểm tinh tế, tuy nhiên cú sút của anh không lọt qua được sự cản phá của hậu vệ đối phương.
42'
1 - 1
Ameen Al Dakhil (Burnley) ghi một bàn phản lưới xui xẻo sau khi anh vô tình làm đổi hướng một cú sút.
41'
Bây giờ là Chelsea với một quả phạt góc.
41'
Một đường chuyền bổng tốt vào vòng cấm thực hiện bởi Marc Cucurella (Chelsea), nhưng bóng đã bị chặn bởi hàng phòng ngự của đối phương.
39'
Conor Gallagher (Chelsea) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng James Trafford chặn được bóng.
38'
Wilson Odobert (Burnley) nhận thẻ vàng vì phạm lỗi.
38'
Tình huống phạm lỗi của Wilson Odobert (Burnley) không qua mắt được trọng tài Stuart Attwell và ông đã thổi còi không hề do dự.
37'
Chỉ một chút lơi là của các hậu vệ đối phương và Raheem Sterling (Chelsea) lập tức có một pha dứt điểm từ trong vòng cấm. Đó là một cú sút đẹp mắt về phía góc thấp bên trái, nhưng thủ môn James Trafford đã từ chối nỗ lực của anh với một tình huống cản phá tốt.
35'
Marc Cucurella (Chelsea) thực hiện một quả tạt và bóng tìm đến Raheem Sterling trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ can thiệp và giải nguy.
33'
Levi Colwill (Chelsea) đã tìm thấy khoảng trống để tạt từ biên vào vòng cấm, nhưng nó lẽ ra phải chính xác hơn để gây nguy hiểm cho đối phương. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Burnley sẽ có một quả phát bóng lên.
32'
Conor Gallagher (Chelsea) đá quả phạt góc ngắn thay vì treo bóng vào vòng cấm.
32'
Conor Gallagher (Chelsea) thực hiện một đường chuyền dài đến chỗ Enzo Fernandez, nhưng hàng phòng ngự được tổ chức tốt của đối phương đã phá được bóng.
30'
Josh Cullen (Burnley) bị cảnh cáo bằng một chiếc thẻ vàng cho tình huống phạm lỗi trước đó.
30'
Wilson Odobert (Burnley) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng.
27'
Wilson Odobert (Burnley) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
27'
Enzo Fernandez (Chelsea) nhận một chiếc thẻ vàng vì tranh cãi lớn tiếng với trọng tài. Anh ấy sẽ phải cẩn thận trong suốt thời gian còn lại.
26'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Marc Cucurella (Chelsea) là khá thô bạo và trọng tài Stuart Attwell đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
26'
Raheem Sterling (Chelsea) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn James Trafford, người đã bắt gọn quả bóng.
22'
Wilson Odobert (Burnley) treo bóng vào giữa vòng cấm và Mike Tresor Ndayishimiye khống chế bóng rất gọn gàng, nhưng một hậu vệ đối phương đã can thiệp rất tốt để cướp bóng.
22'
Enzo Fernandez (Chelsea) bấm bóng vào vòng cấm, nhưng James Trafford mới là người phản ứng nhanh nhất và thủ môn này đã cắt được bóng.
20'
Một đường chuyền được thực hiện bởi Raheem Sterling (Chelsea) không có người nhận và đợt lên bóng đã bị kết thúc.
15'
1 - 0
Vào! Một đường chuyền ngang đơn giản của Lyle Foster đưa bóng đến chân Wilson Odobert (Burnley) bên trong vòng cấm, anh chỉnh lại tư thế và quất chân đưa bóng vào góc thấp bên phải khung thành. Tỉ số là 1:0.
14'
Màn độc diễn tuyệt vời của Raheem Sterling (Chelsea)! Anh rê bóng qua một vài cầu thủ đối phương trước khi dứt điểm từ ngoài rìa vòng cấm, nhưng bóng lại xoáy ra và đi trượt cột dọc bên phải trong gang tấc.
12'
Mike Tresor Ndayishimiye (Burnley) chuyền bóng nhưng không thể đưa bóng đến bất kì một đồng đội nào.
11'
Raheem Sterling (Chelsea) bứt tốc về phía khung thành nhưng hậu vệ phản ứng tốt để truy cản.
9'
Cole Palmer (Chelsea) phung phí một cơ hội lớn! Anh ấy kiểm soát bóng sau một đường chuyền ở tầm thấm và dứt điểm về phía khung thành từ một cự ly thuận lợi. Tuy vậy cú sút rất thiếu chính xác và bóng đi chệch hàng kilomét ra ngoài cột dọc bên trái.
8'
Raheem Sterling (Chelsea) chuẩn bị đón một đường chọc khe dài, nhưng thủ môn James Trafford mới là người nhận được sự tán dương từ khán giả, vì anh đã xuất sắc cắt được bóng.
7'
Wilson Odobert (Burnley) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
6'
Levi Colwill (Chelsea) thực hiện một quả tạt vào vòng cấm, nhưng James Trafford băng ra để bắt bóng.
4'
Levi Colwill (Chelsea) có một pha đi bóng độc diễn, nhưng một cầu thủ đối phương đã cướp được bóng trước khi anh ấy có cơ hội dứt điểm. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Burnley.
2'
Conor Gallagher (Chelsea) tạt bóng vào vòng cấm từ quả phạt góc nhưng các cầu thủ đối phương không có gì phải lo vì họ đã phá bóng ra một cách dễ dàng.
1'
Hiệp một của trận đấu ngày hôm nay sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Chelsea sẽ giao bóng.
Stuart Attwell sẽ là trọng tài chính của trận đấu hôm nay.
Đội hình xuất phát đã được cập nhật và bạn có thể xem chúng trong mục Đội hình.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.