Kết quả Aston Villa vs Brighton, 30/09/2023

56'
Douglas Luiz (Aston Villa) thực hiện một đường căng ngang vào trong vòng cấm, nhưng quả tạt đi quá gần vị trí của thủ môn Jason Steele, người đã bắt gọn quả bóng.
55'
Douglas Luiz (Aston Villa) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào giữa một rừng các cầu thủ trong vòng cấm, nhưng một hậu vệ đối phương đã phá bóng ra an toàn.
55'
Lucas Digne (Aston Villa) tung một đường chuyền vào vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh đã bị chặn lại và phá ra xa. Bóng đã đi ra ngoài sân và trợ lý trọng tài chỉ vào cột cờ góc. Aston Villa sẽ thực hiện nó.
54'
Cờ của trọng tài biên đã phất lên, báo lỗi việt vị khi Joao Pedro (Brighton) băng lên hơi sớm.
53'
Không có lỗi việt vị! Trọng tài Andy Madley chỉ tay về phía giữa sân, có nghĩa là bàn thắng đã được công nhận sau khi tham khảo hệ thống VAR. Các cầu thủ Brighton đã bắt đầu ăn mừng.
51'
Màn ăn mừng của các cầu thủ Brighton đã bị tạm hoãn vì trọng tài quyết định xem xét lại bàn thắng qua hệ thống VAR. Hy vọng rằng việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian.
50'
3 - 1
Vào! Ansu Fati (Brighton) dễ dàng đệm bóng vào lưới trống từ một cự ly gần, sau khi một cú sút đã đập vào một người hậu vệ và quả bóng bật ra. Tỉ số là 3:1.
48'
Ollie Watkins (Aston Villa) đã dính một chấn thương nhẹ, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ có thể tiếp tục thi đấu.
47'
Ollie Watkins (Aston Villa) đang yêu cầu trợ giúp y tế và trọng tài đã cho dừng trận đấu để các bác sĩ vào sân.
46'
Sẽ có sự thay đổi trên sân cho hiệp đấu thứ hai. Roberto De Zerbi rất có thể đã không đủ hài lòng với mành trình diễn của Pervis Estupinan (Brighton). Anh ấy bị thay bởi Tariq Lamptey.
46'
Có sự thay đổi người trong thời gian nghỉ giải lao. Evan Ferguson (Brighton) sẽ được thay thế bởi Ansu Fati.
46'
Roberto De Zerbi có sự thay đổi người giữa trận. Joao Pedro vào thế chỗ của Danny Welbeck (Brighton).
46'
Hiệp hai vừa mới bắt đầu.
45+6'
Andy Madley đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+5'
Joel Veltman (Brighton) đang nằm sân vì chấn thương và trọng tài đã cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể có thể vào sân.
45+3'
Nicolo Zaniolo (Aston Villa) nhận được một đường chuyền trong vòng cấm đối phương và sút một chạm về phía góc thấp bên trái. Pha dứt điểm nguy hiểm của anh ấy đã không vượt qua được Jason Steele, người đã xuất sắc đổ người cản phá!
45+2'
Moussa Diaby (Aston Villa) nhận bóng từ một đường chuyền ngắn trong vòng cấm, anh quyết định định sút ngay, nhưng bóng không vượt qua được nỗ lực truy cản quyết liệt của hậu vệ đối phương. Nicolo Zaniolo (Aston Villa) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
45'
Sẽ có ít nhất 4 phút bù giờ.
45'
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Brighton đã ở vào thế việt vị.
42'
Kaoru Mitoma (Brighton) cố gắng chuyền bóng cho Danny Welbeck, nhưng anh đã đặt quá nhiều lực vào đường chuyền vừa rồi. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Aston Villa.
41'
Moussa Diaby (Aston Villa) thực hiện một pha tạt bóng bổng tốt vào vòng cấm nhưng hàng phòng ngự đối phương cảnh giác và một hậu vệ đã phá bóng ra xa.
40'
Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Brighton. Douglas Luiz (Aston Villa) chuyền dài vượt tuyến cho Matty Cash, nhưng bóng đi quá mạnh và cơ hội đã trôi qua.
39'
Danny Welbeck (Brighton) đang thử thách sự kiên nhẫn của trọng tài Andy Madley và anh đã toại nguyện với một chiếc thẻ vàng cho pha phạm lỗi của mình.
38'
Lucas Digne (Aston Villa) chọn phương sút ngay từ một vị trí đá phạt khá xa thay vì treo bóng vào vòng cấm, nhưng hàng rào của các cầu thủ đối phương đã cản phá được cú sút. Phung phí cơ hội quá! Douglas Luiz (Aston Villa) dứt điểm trong một tình huống bóng bật ra tại rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại đi cao hơn một chút so với xà ngang.
37'
Pervis Estupinan (Brighton) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào. Aston Villa có một quả đá phạt từ một vị trí triển vọng.
35'
Một pha di chuyển tốt bởi Moussa Diaby (Aston Villa), nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất kì đồng đội nào của mình với một quả tạt tồi. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Brighton sẽ có một quả phát bóng lên.
32'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Lucas Digne (Aston Villa) là khá thô bạo và trọng tài Andy Madley đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
32'
Douglas Luiz (Aston Villa) nỗ lực treo bóng vào cho các đồng đội của mình ở bên trong vòng cấm từ vị trí đá phạt. Tuy vậy, thủ môn đã băng ra và cắt bóng kịp thời, hóa giải thành công mọi nguy hiểm.
30'
Trọng tài Andy Madley cắt còi sau khi Pervis Estupinan (Brighton) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo. Aston Villa được hưởng một quả đá phạt từ vị trí nguy hiểm.
29'
Danny Welbeck (Brighton) đã việt vị, trợ lí trọng tài đã căng cờ.
28'
Solly March (Brighton) điều chỉnh nhịp độ chạy rất tốt để có thể kết nối với một đường căng ngang từ biên vào vòng 5m50, nhưng cú đánh đầu của anh không có đủ sự kiểm soát, làm bóng đi quá cao so với xà ngang.
28'
Bàn thắng được công nhận! Trọng tài Andy Madley xem video rất kỹ và nhận định là không có lỗi trong tình huống vừa rồi. Các cầu thủ Aston Villa thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu ăn mừng.
27'
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR. Các cầu thủ Aston Villa như bị dội một gáo nước lạnh.
26'
3 - 0
PHẢN LƯỚI NHÀ! Pervis Estupinan (Brighton) có một khoảnh khắc đáng quên khi anh vô tình làm đổi hướng cú sút, và đưa bóng thẳng vào khung thành đội nhà! Tỉ số là: 3:0.
24'
Moussa Diaby (Aston Villa) có một cơ hội tuyệt vời trong vòng 5m50, anh sút về phía bên phải khung thành, nhưng Jason Steele đã có một pha cản phá chuẩn xác để ngăn chặn anh ấy.
23'
Bàn thắng được tính! Phải mất khá lâu thì trọng tài Andy Madley mới có thể ra quyết định tình huống vừa rồi không có lỗi việt vị. Các cầu thủ Aston Villa như trút được một gánh nặng và cuối cùng thì họ đã có thể ăn mừng.
23'
Ba mươi chưa phải là tết! Trọng tài ra hiệu sẽ kiểm tra lại tính hợp lệ của bàn thắng vừa rồi qua hệ thống VAR vì có vẻ như đã có lỗi việt vị. Các cầu thủ Aston Villa như bị dội một gáo nước lạnh.
21'
2 - 0
VÀO! Ollie Watkins (Aston Villa) nhận bóng sau một tình huống phản công chớp nhoáng. Dù vẫn còn nhiều hậu vệ đối phương trước mặt, anh đảo bóng như rang lạc và ghi một bàn thắng đẹp mắt từ cự ly gần, nâng tỉ số lên 2:0.
18'
Ollie Watkins (Aston Villa) vừa có một cú sút tuyệt đẹp đưa bóng từ ngoài rìa vòng cấm đi xẹt qua mép ngoài cột dọc bên phải.
17'
Nicolo Zaniolo (Aston Villa) định thoát khỏi vòng vây, nhưng một cầu thủ đối phương phá bóng. Andy Madley thổi còi và đó là Nicolo Zaniolo (Aston Villa) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
14'
1 - 0
Một bàn thắng đẹp mắt! Matty Cash chuyền bóng cho Ollie Watkins (Aston Villa), người đang đứng ở một vị trí trống trải trong vòng cấm để cầu thủ này có một cú sút một chạm, đưa bóng vòng qua người thủ môn Jason Steele và đi vào góc trái khung thành. Tỉ số là 1:0.
11'
Moussa Diaby (Aston Villa) sút xa về phía khung thanh, nhưng nỗ lực của anh đã bị các hậu vệ chặn đứng.
10'
Andy Madley thổi còi, Boubacar Kamara (Aston Villa) bị phạt vì phạm lỗi. Một quả đá phạt cho Brighton.
7'
Không một chút do dự, trọng tài rút thẻ vàng cho pha phạm lỗi của Douglas Luiz (Aston Villa).
6'
Pervis Estupinan (Brighton) đuổi theo một đường chuyền bổng vào vòng cấm, nhưng cú sút của anh vào góc trái khung thành lại quá nhẹ và để cho thủ môn Emiliano Martinez hóa giải một cách dễ dàng.
5'
Andy Madley tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của John McGinn (Aston Villa).
3'
Nicolo Zaniolo (Aston Villa) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Brighton sẽ giao bóng trước.
Andy Madley sẽ làm trọng tài cho trận đấu hôm nay.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào và chào mừng đến với phần bình luận từng phút của cuộc đối đầu sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh càng chính xác càng tốt của tình hình trên sân. Hãy tận hưởng.