Kết quả Arsenal vs Tottenham, 24/09/2023

24'
James Maddison (Tottenham) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
24'
Pha giữ người lộ liễu của Fabio Vieira (Arsenal) để ngăn không cho đối phương lấy bóng đã bị trọng tài thổi phạt.
23'
Martin Odegaard (Arsenal) đốn ngã đối phương với một cú chuồi bóng. Robert Jones dừng trận đấu và ông ấy có thể rút thẻ, nhưng rốt cuộc chỉ cảnh cáo.
21'
Heung-Min Son (Tottenham) buộc phải dừng đợt lên bóng sau khi anh bị trọng tài biên phất cờ báo việt vị.
19'
Yves Bissouma (Tottenham) vừa có cú ra chân nhanh từ rìa vòng cấm sau một đường bóng bật ra, nhưng nỗ lực của anh đã hóa thành gió bụi vì bóng đi quá cao so với xà ngang.
19'
Pedro Porro (Tottenham) thực hiện một quả tạt tốt, nhưng David Raya đấm bóng ra xa.
17'
Heung-Min Son (Tottenham) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Robert Jones ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
17'
Bukayo Saka (Arsenal) thực hiện quả phạt góc và đưa bóng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã thi đấu tập trung và phá bóng an toàn.
16'
Thủ môn Guglielmo Vicario vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Eddie Nketiah (Arsenal) ở trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào bên phải mành lưới mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn.
15'
Martin Odegaard (Arsenal) bị phạt thẻ vì tranh cãi lớn tiếng. Những lời nói thô tục của anh ấy đã có thể khiến tình hình tồi tệ hơn. May mắn cho anh ấy, đó chỉ là một chiếc thẻ vàng.
15'
Robert Jones rút thẻ vàng cho Destiny Udogie (Tottenham) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
14'
Gabriel Jesus (Arsenal) đuổi theo một đường chuyền bổng vào vòng cấm, nhưng cú sút của anh về phía nóc lưới lại quá nhẹ và để cho thủ môn Guglielmo Vicario hóa giải một cách dễ dàng.
12'
Bukayo Saka (Arsenal) vừa làm ngã đối phương và trọng tài Robert Jones đã lập tức cắt còi.
11'
Dejan Kulusevski (Tottenham) vừa thực hiện một pha chuồi bóng, trọng tài Robert Jones đã thổi phạt.
10'
Gabriel Jesus (Arsenal) cướp được quả bóng từ đối thủ nhưng bị phạt vì phạm lỗi. Trọng tài ngay lập tức cắt còi.
9'
Martin Odegaard (Arsenal) thực hiện một quả tạt triển vọng từ vị trí đá phạt, nhưng một hậu vệ đối phương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một pha phá bóng để ngăn chặn mối nguy hiểm.
8'
Martin Odegaard (Arsenal) làm động tác giả như thể anh sẽ có một quả đá phạt nhanh, nhưng thực ra thì anh treo bóng vào vòng cấm cho những đồng đội của mình.
8'
Micky van de Ven (Tottenham) kéo áo một cầu thủ đối phương và trọng tài Robert Jones đã thổi phạt.
6'
Cristian Gabriel Romero (Tottenham) bị phạt vì cài chân, một pha phạm lỗi tồi. Robert Jones, thổi còi vì pha phạm lỗi, cho thấy rõ ông ấy sẽ không tha thứ hành vi như vậy.
6'
Bukayo Saka nhận một đường chuyền tốt từ Martin Odegaard (Arsenal), nhưng anh đã để mất bóng ngay sau đó.
4'
Trợ lý trọng tài căng cờ và trọng tài chính thổi còi. Heung-Min Son (Tottenham) đưa bóng vào lưới, nhưng anh mắc lỗi việt vị.
3'
James Maddison (Tottenham) chuẩn bị thực hiện một quả phạt góc sau khi hậu vệ đối phương đã phá bóng ra hết đường biên ngang.
3'
Brennan Johnson (Tottenham) rê bóng vào một khoảng trống ở rìa vòng cấm và có một góc sút tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, pha dứt điểm của anh đã bị một cầu thủ đối phương lăn xả để cản phá. Tottenham tạo ra quả phạt góc. Họ đang điều các cầu thủ vào vòng cấm.
2'
Robert Jones thổi còi, Martin Odegaard (Arsenal) bị phạt vì phạm lỗi.
1'
Pape Matar Sarr (Tottenham) phạm một lỗi nhỏ để làm gián đoạn đường lên bóng của đối phương. Trọng tài đã lập tức cảnh cáo rằng nếu còn tái phạm thì anh sẽ phải nhận một tấm thẻ vàng.
1'
Trận đấu vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ cuối cùng cũng ra sân! Tottenham sẽ giao bóng.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Robert Jones.
Trong phần chi tiết của trận đấu này, bạn có thể xem qua đội hình của hai đội trong khi chờ trận đấu bắt đầu.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.