Tin được không: Tuyển nam Trung Quốc muốn thi đấu tại giải VĐQG Pháp?
Để chuẩn bị cho Thế vận hội Paris vào năm 2024, Liên đoàn bóng chuyền Trung Quốc đã liên hệ với phía nước Pháp về việc muốn thi đấu tại giải bóng chuyền Ligue A.
Sau bao lời đồn đoán, cuối cùng tuyển nam Trung Quốc sẽ không được thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG Pháp như đề cập từ đầu tháng 7.
Để chuẩn bị cho Thế vận hội Paris vào năm 2024, Liên đoàn bóng chuyền Trung Quốc đã liên hệ với phía nước Pháp về việc muốn thi đấu tại giải bóng chuyền Ligue A.
(Trực tiếp SEA Games 33 hôm nay 13/12) - Không có gì bất ngờ khi Nguyễn Thị Oanh của chúng ta thể hiện đẳng cấp vượt trội tại chung kết 5.000m môn điền kinh, giành HCV một vô cùng thuyết phục.
Chiến thắng này không chỉ phản ánh sức mạnh chuyên môn mà còn cho thấy sự trưởng thành rõ rệt về bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay.
Inter Miami đã sớm lên kế hoạch nhân sự và có sẵn phương án thay thế cho một trụ cột bên cạnh Lionel Messi, trong bối cảnh cầu thủ này nhiều khả năng sẽ hết hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do vào năm 2026.
HLV Kim Sang Sik dành phần lớn thời lượng buổi tập của U22 Việt Nam chiều 13/12 cho các nội dung chiến thuật.
(Kết quả bóng rổ) - Thiếu vắng chị em Trương Thảo My - Trương Thảo Vy, tuyển bóng rổ nữ Việt Nam hoàn toàn dưới cơ nhà ĐKVĐ Indonesia trận ra quân nội dung 5x5 SEA Games 2025.