Maxi Lopez từ chối bắt tay “kẻ cướp vợ” Icardi
(Thethao247.vn) - Đối mặt Mauro Icardi trong trận Sampdoria vs Inter Milan, Maxi Lopez không thèm bắt tay kẻ đã cướp cô vợ xinh đẹp Wanda Nara.
(Thethao247.vn) - Maxi Lopez không ngờ rằng cậu bé Mauro Icardi 8 năm trước từng xin chữ ký của mình giờ đây lại kẻ đã cướp đi người vợ mà anh yêu thương nhất.
(Thethao247.vn) - Đối mặt Mauro Icardi trong trận Sampdoria vs Inter Milan, Maxi Lopez không thèm bắt tay kẻ đã cướp cô vợ xinh đẹp Wanda Nara.
(Nhận định, dự đoán) – Cagliari tiếp đón AC Milan tại Vòng 18 Serie A trong bối cảnh hai đội đều có phong độ ổn định, nhưng sự chênh lệch về đẳng cấp và bản lĩnh sân khách khiến Rossoneri được đánh giá cao hơn. Liệu đội chủ nhà có thể tạo bất ngờ, hay AC Milan sẽ tiếp tục khẳng định ưu thế trong cuộc đua Serie A?.
Top 5 game tựa game Indie (kinh phí thấp, được phát triển độc lập) hay nhất năm 2025.
Mới giải nghệ sân 11, Tuyết Dung đã có được bàn thắng đầu tiên ở sân chơi futsal.
Mối quan hệ giữa ban lãnh đạo Chelsea và vị thuyền trưởng trên băng ghế huấn luyện đang rơi vào trạng thái rạn nứt nghiêm trọng. Những bất đồng kéo dài khiến bầu không khí hợp tác không còn mấy êm ả.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ với những chia sẻ của Cristiano Ronaldo về Saudi Pro League.