Hưng 'xốp': 'Người không phổi' của bóng đá phủi Hà thành
Giới phủi Hà Nội vẫn thường nhắc tới một cầu thủ có thể lực bền bỉ, chạy liên tục 2-3 trận/ngày mà không biết mệt. Đó là 'người không phổi' Nguyễn Bá Hưng, hay còn gọi là Hưng 'xốp'.
(Thethao247.vn) – Ở FC Thành Đồng có một kiến trúc sư đại tài, đó là Bùi Văn Thắng, cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam, người từng giành huy chương bạc SEA Games 2011, hay còn được biết đến với biệt danh Thắng ‘xavi’.
Giới phủi Hà Nội vẫn thường nhắc tới một cầu thủ có thể lực bền bỉ, chạy liên tục 2-3 trận/ngày mà không biết mệt. Đó là 'người không phổi' Nguyễn Bá Hưng, hay còn gọi là Hưng 'xốp'.
David Beckham, đồng sở hữu CLB Inter Miami, được cho là đang lên kế hoạch không tưởng khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo để song hành cùng Lionel Messi.
Thomas Tuchel đã ký hợp đồng mới để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Anh đến hết UEFA EURO 2028, giải đấu sẽ được tổ chức tại Vương quốc Anh và Ireland.
(Trực tiếp bóng chuyền) - Medan Falcons: đội bóng Vi Thị Như Quỳnh đang khoác áo vẫn đang vất vả tìm kiếm chiến thắng đầu tay ở giải VĐQG Indonesia năm nay.
Manchester United đã chuẩn bị cho việc mất Diogo Dalot bằng cách đưa Michael Kayode, hậu vệ đang thi đấu nổi bật trong màu áo Brentford ở Ngoại hạng Anh.
Tờ Daily Star của Hàn Quốc nhắc nhiều đến Việt Nam, như đối thủ hàng đầu cho tấm vé đi tiếp ở bảng C VCK U17 nam châu Á 2026.