Quảng cáo

hà ngọc diễm

'Người rừng - Bích Tuyền' bất ngờ xin nghỉ thi đấu với THVL
Bóng chuyền

"Người rừng - Bích Tuyền" bất ngờ xin nghỉ thi đấu với THVL

Thể Thao 247 - Trước khi bước vào vòng 1 - Giải VĐQG 2019, tay đập Bích Tuyền, tài năng trẻ bậc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ nộp đơn xin dừng thi đấu cho đội bóng Truyền hình Vĩnh Long.

 • Truyền hình Vĩnh Long chắp cánh thêm cho cuộc đua trụ hạng

  Truyền hình Vĩnh Long chắp cánh thêm cho cuộc đua trụ hạng

  Thể Thao 247 - Cách đây 2 năm về trước,bóng chuyền nữ THVL rơi vào tình cảnh khốn đốn về mặt lực lượng khi vừa mới lên hạng.Sự xuất sắc của chủ công Hà Ngọc Diễm là chưa đủ so với các đối thủ đang chơi ở sân chơi cao nhất là VĐQG.Tuy nhiên ở vòng 2 lần này,THVL với sự bổ sung của những tay đập trẻ và 2 cầu thủ của lò Thông tin dưới dạng cho mượn.Chắc chắn cuộc đua cho top 5-8 trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với đội bóng của Hà Ngọc Diễm.

 • Điểm mạnh - yếu của mỗi cá nhân ĐT nữ Việt Nam (Phần 2)

  Điểm mạnh - yếu của mỗi cá nhân ĐT nữ Việt Nam (Phần 2)

  Thể Thao 247 - Vị trí chủ công là mũi ghi điểm chủ lực và được các đội bóng chú trọng đầu tư trong bóng chuyền hiện đại. Bóng chuyền nữ Việt Nam cũng không ngoại lệ khi đang nỗ lực đi tìm cho mình những nhân tố có thể đảm nhận vai trò "cân team"

 • Hà Ngọc Diễm mũi tấn công chủ lực của đội tuyển quốc gia

  Hà Ngọc Diễm mũi tấn công chủ lực của đội tuyển quốc gia

  Thể Thao 247 - Là chủ công có thâm niên trên tuyển, giới chuyên môn đánh giá rất cao tài năng của Hà Ngọc Diễm xong đến thời điểm hiện tại Diễm vẫn chưa có được cú bất phá ngoại mục để vươn lên.

 • VIDEO: Hà Ngọc Diễm - chủ công trẻ tài năng của bóng chuyền nữ Việt Nam

  VIDEO: Hà Ngọc Diễm - chủ công trẻ tài năng của bóng chuyền nữ Việt Nam

  Sở hữu tầm bật nhảy lên tới 3m10 và lối chơi mạnh mẽ, Hà Ngọc Diễm đang dần trở thành trụ cột của CLB VTV Bình Điền Long An và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo