Chưa tới Mỹ, Frank Lampard đã bị CĐV tẩy chay
(Thethao247.vn) – Dù chưa chính thức đến chơi bóng ở Mỹ trong màu áo CLB New York City FC nhưng tiền vệ Frank Lampard đã bị những CĐV của đội bóng này tẩy chay vì hình ảnh trong quá khứ.
(Thethao247.vn) - GĐTT của CLB New York City thừa nhận rằng có khả năng Frank Lampard sẽ chuyển sang CLB Melbourne theo dạng cho mượn.
(Thethao247.vn) – Dù chưa chính thức đến chơi bóng ở Mỹ trong màu áo CLB New York City FC nhưng tiền vệ Frank Lampard đã bị những CĐV của đội bóng này tẩy chay vì hình ảnh trong quá khứ.
Ở tuổi 38, Edinson Cavani nói lời chia tay sân cỏ với sự bình thản hiếm thấy, khép lại gần hai thập kỷ thi đấu đỉnh cao và một sự nghiệp được xây dựng bằng kỷ luật, bền bỉ và bản năng săn bàn.
Thất bại 3-4 trước Indonesia ở chung kết futsal U16 Đông Nam Á khiến Thái Lan tiếp tục về nhì, nối dài chuỗi trắng tay khu vực và làm dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội từ truyền thông trong nước.
Chấn thương mắt của nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC nặng hơn dự kiến và anh sẽ cần phải trải qua hai lần phẫu thuật để trở lại lồng bát giác.
Manchester City đang chuẩn bị kích hoạt bom tấn trị giá 65 triệu bảng mang tên Antoine Semenyo trong tháng 1, nhằm gia cố hàng công và tăng sức nặng cho cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh với Arsenal.
Giới kỳ thủ chuyên nghiệp cũng tỏ ra rất không hài lòng với meta hiện tại của DTCL mùa 16.