Quảng cáo

đua xe honda việt nam

“Lão tướng” Nguyễn Thanh Vũ: Xứng tầm “Hổ Phụ”
Đua xe

“Lão tướng” Nguyễn Thanh Vũ: Xứng tầm “Hổ Phụ”

Thể Thao 247 - Chặng 2 của Giải đua Mô tô toàn quốc tranh Cúp quốc gia do Honda Việt Nam tài trợ vừa diễn ra tại Cần Thơ với sự xuất hiện của một tay đua đặc biệt, lão tướng Nguyễn Thanh Vũ.

 • “Bão” về Cần Thơ: Gạo ám khói, nước pha xăng…

  “Bão” về Cần Thơ: Gạo ám khói, nước pha xăng…

  Thể Thao 247 - Vào ngày nghỉ lễ 30/4/ 2018 vừa qua, 52 tay đua đã “càn quét” sân vận động thành phố Cần Thơ- sân vận động có sức chứa lớn nhất Việt Nam. Các khán giả đã được chứng kiến những màn rượt đuổi nghẹt thở, thót tim theo từng pha vượt thốc, cuồng nhiệt theo từng nhịp vít ga của những “quái xế”.

 • Rossi – Marquez: Cuộc chiến của những kẻ khổng lồ

  Rossi – Marquez: Cuộc chiến của những kẻ khổng lồ

  Thể Thao 247 - Một “kỷ nguyên thể thao” có thể được định nghĩa theo nhiều cách: bằng luật lệ, bằng công nghệ hoặc thậm chí là bằng thời trang. Nhưng đôi khi, một “kỷ nguyên thể thao” lại được xác định bởi những cuộc cạnh tranh kinh điển. Trong bóng đá là Ronaldo – Messi, bóng rổ là Lebon Jame – Kobe Bryan và trong đua xe MotoGP kể từ năm 2015 là kỷ nguyên cạnh tranh giữa Rossi – Marquez.

 • Tam mã tranh hùng – Khói lửa Bình Dương

  Tam mã tranh hùng – Khói lửa Bình Dương

  Thể Thao 247 - Sáng chủ nhật vừa qua tại trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương đã diễn ra chặng đua thi đấu mở màn mùa giải Đua xe mô tô tranh Cup Quốc Gia 2018. Các tay đua đã đem tới cho khán giải những màn so tài phấn khích, máu lửa và cả sự điên rồ.

 • “Thiêu đốt” sáng chủ nhật Bình Dương

  “Thiêu đốt” sáng chủ nhật Bình Dương

  Thể Thao 247 - Vào ngày mai, 25/03/2018 tại trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Bương, Giải đua xe Mô tô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Đây là giải đấu được xem như “Ngoại Hạng Việt” của nền đua xe thể thao nước ta. Những màn rượt đuổi nghẹt thở, những chiếc xe với sức mạnh ghê gớm, những tay đua “máu mặt” nhất Việt Nam,… tất cả sẽ đảm bảo một buổi sáng cuồng nhiệt và máu lửa cho những người hâm mộ tốc độ tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo