tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Từ khóa:

đua mô tô việt nam

- Các bài viết về đua mô tô việt nam, tin tức đua mô tô việt nam

đua mô tô việt nam: Cập nhật tin tức mới về đua mô tô việt nam, hình ảnh, video clip mới nhất về đua mô tô việt nam trên THETHAO247.VN

 • Rượt đuổi mãn nhãn tại giải Đua xe mô tô Việt Nam 2019

  Rượt đuổi mãn nhãn tại giải Đua xe mô tô Việt Nam 2019

  Thể Thao 247 - Chiều nay 25/5, chặng 2 của giải Đua xe mô tô Việt Nam 2019 đã diễn ra đầy sôi động và kịch tính tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
 • Lần đầu tiên Giải đua xe Mô tô Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội

  Lần đầu tiên Giải đua xe Mô tô Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội

  Thể Thao 247 - Vào ngày 25/05/2019 sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ được chọn làm nơi tổ chức chặng thứ 2 của mùa giải Đua xe Mô tô Việt Nam (VMRC 2019) . Đây là lần đầu tiên giải đua chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam diễn ra tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn và mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho tay đua và khán giả miền Bắc.
 • “Nhất tiện, lưỡng cử” của Honda Việt Nam Racing

  “Nhất tiện, lưỡng cử” của Honda Việt Nam Racing

  Thể Thao 247 - Chiều chủ nhật vừa qua, chặng đua thứ 3 của giải đua Mô tô Cup quốc gia 2018 đã diễn ra tại Tuy Hòa, Phú Yên. Đây hiện đang là giải đua được Honda Việt Nam chú trọng tổ chức với nhiều chặng thi đấu tại khắp các tỉnh thành và thu hút nhiều tay đua chuyên và bán chuyên tại Việt Nam, song song cùng giải đua xe Mô tô Việt Nam 2018 để đưa môn thể thao đua xe tại Việt Nam tiến gần hơn tới sự chuyên nghiệp. Vậy giải đấu này đã mang lại những gì cho các tay đua? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ thú vị của 4 người thắng cuộc trong chặng đua này.
1 2 3