Vừa vào bán kết, AFC báo tin không thể vui hơn cho U23 Việt Nam
U23 Việt Nam sẽ không bị treo giò bất kỳ cầu thủ nào ở bán kết U23 châu Á 2026 khi toàn bộ được xóa thẻ.
(Thethao247.vn) – Ngay sau khi 6 cầu thủ của CLB Đồng Nai bị bắt vì liên quan đến nghi án dàn xếp tỷ số, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Sở VH-TT&DL cùng Công ty CP bóng đá Đồng Nai phải sớm công khai xin lỗi người hâm mộ và nhân dân tỉnh nhà.
U23 Việt Nam sẽ không bị treo giò bất kỳ cầu thủ nào ở bán kết U23 châu Á 2026 khi toàn bộ được xóa thẻ.
Sau thành công tại U23 châu Á, người hâm mộ Trung Quốc đang kêu gọi nước nhà học theo Việt Nam về cách làm bóng đá.
Tài năng trẻ người Nga vẫn đang có những bước tiến rất vững chắc trong sự nghiệp.
Hành trình thăng hoa tại U23 châu Á 2026 không chỉ mở ra cơ hội lịch sử cho U23 Việt Nam, mà còn đi kèm mức tiền thưởng có thể tăng vọt lên tới hàng trăm tỷ đồng.
(Trực tiếp bóng chuyền) - Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội hướng đến việc nối dài phong độ cao tại giải VĐQG Nhật Bản bằng trận đấu với Denso Airybees.