HY HỮU: Trận đấu có 42 phút bù giờ
Trong một trận đấu tại giải Ngoại hạng Palestine, trọng tài đã cho bù giờ tới 42 phút vì sự cố mất điện trên sân vận động.
Hiệp 1 của trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC đã bù giờ tới 22 phút, nhưng chưa phải là trận đấu có số phút bù giờ lâu nhất thế giới.
Trong một trận đấu tại giải Ngoại hạng Palestine, trọng tài đã cho bù giờ tới 42 phút vì sự cố mất điện trên sân vận động.
Quyết định cử U21 dự ASIAD 2026 của VFF khiến CĐV Thái Lan dậy sóng, nhiều ý kiến thừa nhận tầm nhìn dài hạn và sự vượt trội của bóng đá Việt Nam so với khu vực.
HLV Choi Won-kwon được cho sẽ sớm trở lại băng ghế huấn luyện sau khi rời Việt Nam.
Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam, hợp đồng với HLV Mai Đức Chung sẽ kéo dài 4 tháng (tới hết tháng 4/2026), trong thời điểm ĐT nữ Việt Nam dự VCK nữ châu Á 2026.
Ngày 25/12, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu đã đóng góp thành tích huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 33.
Puripol Boonsorn, ngôi sao điền kinh đã làm điên đảo SEA Games 33 vừa có yêu sách đầu tiên cho liên đoàn thể thao Thái Lan.