Đình Bắc, Quang Hải nhận tin cực vui ở Cúp C2 châu Á
CAHN nhận tin khá vui khi biết được đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp C2 châu Á khu vực phía Đông.
(Thethao247.vn) - Với việc ghi bàn thắng duy nhất vào lưới CLB Kashiwa (Nhật Bản) giúp Bình Dương rời AFC Champions League 2015 trong thế ngẩng cao đầu, Công Vinh đã để lại dấu ấn đậm nét trước khi hội quân cùng ĐTVN vào ngày 7/5.
CAHN nhận tin khá vui khi biết được đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp C2 châu Á khu vực phía Đông.
Truyền thông Indonesia tổng kết một năm thống trị futsal Đông Nam Á, trong đó ĐT Việt Nam được nhắc tên như một dấu mốc đáng chú ý.
Bóng đá Malaysia một lần nữa nói về hai chữ 'tái thiết' khi bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Ong Kim Swee làm người đứng đầu Chương trình Phát triển Bóng đá Quốc gia (NFDP).
Tiểu xảo từ Ciryl Gane tại UFC 321 đã buộc Tom Aspinall - nhà đương kim vô địch hạng nặng phải lên bàn mổ.
Siêu phẩm cực kỳ đáng được mong chờ - Hollow Knight: Silksong khiến cộng đồng khá bất ngờ với vị trí của mình.