Từ khóa:

bản quyền truyền hình

- Các bài viết về bản quyền truyền hình, tin tức bản quyền truyền hình

bản quyền truyền hình: Cập nhật tin tức mới về bản quyền truyền hình, hình ảnh, video clip mới nhất về bản quyền truyền hình trên THETHAO247.VN

 • Nóng bỏng chuyện bản quyền truyền hình AFF Cup 2018

  Nóng bỏng chuyện bản quyền truyền hình AFF Cup 2018

  Thành công của lứa U.23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm 2018, tiếp nối là tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đã tạo ra một cú hích rất lớn, đẩy vọt giá trị hình ảnh bóng đá Việt Nam. Điều này thể hiện rõ ở câu chuyện bản quyền truyền hình giải AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8.11-15.12 sắp tới.
 • Nóng bỏng chuyện bản quyền truyền hình AFF Cup 2018

  Nóng bỏng chuyện bản quyền truyền hình AFF Cup 2018

  Thành công của lứa U.23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm 2018, tiếp nối là tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đã tạo ra một cú hích rất lớn, đẩy vọt giá trị hình ảnh bóng đá Việt Nam. Điều này thể hiện rõ ở câu chuyện bản quyền truyền hình giải AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8.11-15.12 sắp tới.
 • Đã tìm ra đội tuyển 'nhọ' nhất ĐNÁ ngay trước thềm AFF Cup

  Đã tìm ra đội tuyển 'nhọ' nhất ĐNÁ ngay trước thềm AFF Cup

  Thể Thao 247 - Brunei trở thành đội tuyển 'nhọ' nhất Đông Nam Á, Miura quyết trụ hạng vì danh dự, 'Lord' Bendtner đi tù vì tội cố ý gây thương tích... là những tin bóng đá HOT tối 10/9.
 • La Liga tạm dừng thi đấu vô thời hạn

  La Liga tạm dừng thi đấu vô thời hạn

  (Thethao247.vn) - Kể từ ngày 16/5 tới đây, La Liga và cúp Nhà vua TBN sẽ phải dừng thi đấu vô thời hạn.
 • Barca, Real ‘ăn đứt’ Bayern khoản kiếm tiền

  Barca, Real ‘ăn đứt’ Bayern khoản kiếm tiền

  (Thethao247.vn) - Tiết lộ về tiền bản quyền truyền hình mùa giải 2013/2014 có thể khiến nhiều người bất ngờ khi Bayern Munich thậm chí còn nhận được ít tiền hơn cả Cardiff – đội vừa bị xuống hạng tại Premier League.
 • Vì sao Real và Barca “đốt tiền” giỏi nhất hành tinh?
  Vì sao Real và Barca “đốt tiền” giỏi nhất hành tinh?
  Vì sao hai đội bóng này có thể “nuốt chửng” hầu hết những siêu sao đáng giá nhất lúc này? Vì sao họ có thể tiêu những số tiền trong vài mùa bằng một CLB lớn khác của châu Âu tiêu trong cả trăm năm? Vì sao Real Madrid và Barcelona lại có quyền tham gia một cuộc “chạy đua vũ trang” tốn kém đến vậy, trong khi phần còn lại của Liga thì lúc nào cũng thiếu tiền?
 • VTV từ chối tiết lộ mức giá bản quyền World Cup 2014
  VTV từ chối tiết lộ mức giá bản quyền World Cup 2014
  Đại diện cho VTV, trưởng Ban biên tập Nguyễn Hà Nam đã từ chối tiết lộ mức giá mua bản quyền truyền hình World Cup 2014 tại Việt Nam.
 • Steven Gerrard nói gì khi gián tiếp khiến Liverpool mất chức vô địch?
  Steven Gerrard nói gì khi gián tiếp khiến Liverpool mất chức vô địch?
  (Thethao247.vn) – Đội trưởng Steven Gerrard đã rất đau đớn và trái tim anh như vỡ vụn làm trăm mảnh khi Liverpool không thể vượt qua Man City để lên ngôi vô địch Premier League sau hơn 20 năm chờ đợi.
 • Không vô địch Liverpool vẫn kiếm tiền nhiều nhất Premier League
  Không vô địch Liverpool vẫn kiếm tiền nhiều nhất Premier League
  (Thethao247.vn) – Không thể vượt mặt Man City để lên ngôi vô địch sau hơn 20 năm nhưng Liverpool cũng có chút an ủi khi là đội bóng kiếm được nhiều tiền bản quyền Premier League nhất.
 • Man City sẽ nhận số tiền kỷ lục nếu vô địch Premier League
  Man City sẽ nhận số tiền kỷ lục nếu vô địch Premier League
  (Thethao247.vn) – Nếu vô địch Premier League mùa giải năm nay, Man City sẽ xác lập một kỷ lục về khoản tiền truyền hình mà một CLB có thể nhận được từ trước đến nay.
 • VTV đã mua được bản quyền World Cup 2014?
  VTV đã mua được bản quyền World Cup 2014?
  (Thethao247.vn) - Sáng nay, một số thông tin cho rằng Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã mua được bản quyền truyền hình World Cup 2014 với mức giá chỉ bằng 1/3 so với giá mà MP&Silva (đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình World Cup 2014 trên lãnh thổ Việt Nam) đưa ra.
 • VTV có thể 'hy sinh' World Cup 2014
  VTV có thể "hy sinh" World Cup 2014
  Hơn 2 tháng trước ngày khai mạc, các đài truyền hình tại VN vẫn chưa thể “chốt sổ” việc phát sóng World Cup 2014 do mức giá của MP&Silva đưa ra.
 • World Cup 2014 có nguy cơ không được chiếu tại Việt Nam
  World Cup 2014 có nguy cơ không được chiếu tại Việt Nam
  (Thethao247.vn) - Bản quyền truyền hình World Cup 2014 bị hãng MP & Silva hét giá quá cao khiến các Đài truyền hình ở Việt Nam đồng loạt từ chối.
1 2 3