Federer và Djokovic chung nhánh tại Australian Open 2016
(Thethao247.vn)- Với vị trí hạt giống số 3, Roger Federer sẽ phải đối đầu Novak Djokovic ngay tại bán kết Australian Open 2016.
"Tiểu Hingis" thắng dễ tại vòng 2; Bouchard dừng bước trước Radwanska; ... là những thông tin quần vợt nổi bật trong bản tin Australian Open 2016 ngày 20/1 của Thể thao 247.
(Thethao247.vn)- Với vị trí hạt giống số 3, Roger Federer sẽ phải đối đầu Novak Djokovic ngay tại bán kết Australian Open 2016.
Liverpool gây choáng với bom tấn Bellingham; MU và Everton đồng loạt khuấy đảo thị trường… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất hôm nay 12/1.
Trước trận quyết định vé tứ kết U23 châu Á 2026, CĐV Thái Lan đồng loạt bày tỏ niềm tin, cho rằng U23 Việt Nam lúc này không có lý do phải e ngại chủ nhà Ả Rập Saudi.
Maximilian Ibrahimovic đàm phán gia nhập đội bóng vĩ đại châu Âu hay Jude Bellingham được ông lớn Ngoại hạng Anh quan tâm,... sẽ là một trong những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 12/1.
Manchester United được cho là đã đưa Marcos Llorente vào danh sách ưu tiên, trong bối cảnh đội bóng Anh muốn cải tổ hàng tiền vệ và Atletico Madrid đối mặt áp lực cân đối tài chính.
Manchester United được cho là đã quyết định không cho phép Joshua Zirkzee gia nhập AS Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.