Quảng cáo

DTCL 14.12: Những thay đổi mà bạn không thể bỏ qua

Thứ ba, 11/06/2024 16:03 PM (GMT+7)

(DTCL) Dưới đây là những thay đổi mà bạn không thể bỏ qua trong phiên bản 14.12 của tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Nghe nội dung bài viết

Bản cập nhật DTCL 14.12 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/06 và được dùng làm phiên bản thi đấu chính thức tại vòng loại chung kết thế giới bộ môn Đấu Trường Chân Lý. Do đó, Riot Games đã áp dụng những thay đổi quan trọng lên phiên bản này.

Dưới đây là một số điểm chính mà bạn cần lưu ý:

Buff các bài đánh reroll

Hàng loạt tướng bậc 2 và bậc 3 như Janna, Senna, Soraka và Yone đã được buff trong phiên bản DTCL 14.12, hứa hẹn sự trở lại của các bài đánh reroll.

Sau khi Riot Games chỉnh tỷ lệ ra tướng ở cấp 7, các bài đánh reroll gần như biến mất hoàn toàn, khiến meta trở nên một màu và người người thi nhau rush 8. Điều này cần phải chấm dứt!

janna-13-1718095108.jpg
 

Nhiều lựa chọn tanker hơn

Nautilus đã bị giảm 50 máu ở phiên bản DTCL 14.12, không đáng kể bởi hắn chủ yếu phụ thuộc vào khống chế và 1100 máu vẫn đủ để tung chiêu 1 lần rồi nằm xuống.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là Annie và Galio đã được buff, hứa hẹn đưa các bài đánh Thuật Sư và Sử Gia - Đấu Sĩ trở lại.

Bắn Tỉa - Song Đấu bị nerf

Đây là động thái giảm sức mạnh đánh thẳng vào 2 bài đánh hạng S trong meta là Ashe Bắn Tỉa Cảnh Vệ và Lee Sin Song Đấu.

Thời gian vừa qua, Lee Song Đấu tỏ ra quá mạnh mẽ khiến các cờ thủ buộc phải chơi hoặc nhốt hắn lại ngay khi thấy, nếu không sẽ bị đối thủ đẩy máu rất rát ở giai đoạn 4.

Song Đấu bị giảm 1% tốc độ đánh ở mốc 4 và 6, trong khi Bắn Tỉa bị giảm 1% sát thương ở mốc 4. Đây đều là những điều chỉnh nhẹ, khiến hai đội hình này từ mức "không thể ngăn cản" về mức "khá mạnh". Cờ thủ vẫn có thể chơi và spam bình thường, nhưng không quá bá đạo như trước.

ashe-43-1718095082.jpg
 

Hwei và Lissandra tiếp tục thống trị meta

Hwei và Lissandra là hai quân bài bậc 5 đa dụng nhất và thường được lấy vội bởi các cờ thủ. Chúng đã được buff sát thương và tỷ lệ hack đồ trong phiên bản DTCL 14.12, vậy nên bạn sẽ còn thấy bộ đôi này xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp dài dài.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Rain / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Tin liên quan