Quảng cáo

arrc

Honda Racing Vietnam và tầm nhìn 2020: Tinh lọc đội ngũ, chinh phục danh hiệu
Xe

Honda Racing Vietnam và tầm nhìn 2020: Tinh lọc đội ngũ, chinh phục danh hiệu

Honda Racing Vietnam vừa khép lại mùa giải 2019 với những thành tích đáng nhớ, bây giờ là lúc đội hướng đến mùa giải 2020 với những kế hoạch mới nhằm chinh phục thêm các danh hiệu, đưa Việt Nam tiến xa hơn trong bản đồ đua xe khu vực.

 • ARRC 2019 chặng 7: Thắp lửa tự hào, gieo mầm hy vọng

  ARRC 2019 chặng 7: Thắp lửa tự hào, gieo mầm hy vọng

  Mùa giải thi đấu quốc tế đầu tiên của Honda Racing Vietnam vừa khép lại tại trường đua Chang International theo cách đầy ấn tượng và cảm xúc. Lần đầu tiên kể từ mùa giải ARRC 2016, sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, toàn đội đã có thể khiến quốc kỳ Việt Nam tung bay phấp phới trên bục podium trong tiếng nhạc hào hùng của “Tiến quân ca”.

 • Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động đua xe thể thao trong năm 2019

  Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động đua xe thể thao trong năm 2019

  Thể Thao 247 - Năm 2019, Honda Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thi đấu và đào tạo, ngày càng xây dựng văn hóa đua xe lành mạnh tại Việt Nam. Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã công bố định hướng hoạt động đua xe thể thao trong và ngoài nước năm 2019.

 • Những “Người chống lưng” của Honda Việt Nam Racing

  Những “Người chống lưng” của Honda Việt Nam Racing

  Honda Việt Nam Racing hiện đang là đội đua chuyên nghiệp duy nhất đến từ Việt Nam tham dự giải đua mô tô châu Á (ARRC) từ 3 năm qua. Với nòng cốt là những nhân sự người Việt Nam, từ các tay đua cho tới đội ngũ kĩ thuật. Nếu như những tay đua như Lê Khánh Lộc, Cao Việt Nam đã quá “nhẵn mặt” với các fan tốc độ thì đằng sau họ, những người được xem như 50% sức mạnh của đội đua, là những nhân viên kĩ thuật_những người “chống lưng” cho các tay đua mặc sức tung hoành trên đường đua.

 • Giải đua xe Honda Việt Nam 2017 tại Bà Rịa: Gay cấn, máu lửa

  Giải đua xe Honda Việt Nam 2017 tại Bà Rịa: Gay cấn, máu lửa

  Thể Thao 247 - Vào ngày 30/04/2017, tại sân vận động Bà Rịa đã chính thức diễn giải đua xe máy Honda Việt Nam 2017, đây là vòng đua nằm trong chuỗi giải đua xe Honda Việt Nam 2017, bao gồm 7 vòng đấu sẽ diễn ra tại các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo