Đình Bắc, Quang Hải nhận tin cực vui ở Cúp C2 châu Á
CAHN nhận tin khá vui khi biết được đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp C2 châu Á khu vực phía Đông.
(Thethao247.vn) - Atletico Madrid và người đại diện của cầu thủ được mệnh danh "tiểu Di Maria" đã có mặt tại Vicente Calderon để bước vào cuộc đàm phán. Dự kiến trong thời gian ngắn tới mọi thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ.
CAHN nhận tin khá vui khi biết được đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp C2 châu Á khu vực phía Đông.
Truyền thông Indonesia tổng kết một năm thống trị futsal Đông Nam Á, trong đó ĐT Việt Nam được nhắc tên như một dấu mốc đáng chú ý.
Bóng đá Malaysia một lần nữa nói về hai chữ 'tái thiết' khi bổ nhiệm cựu tuyển thủ quốc gia Ong Kim Swee làm người đứng đầu Chương trình Phát triển Bóng đá Quốc gia (NFDP).
Tiểu xảo từ Ciryl Gane tại UFC 321 đã buộc Tom Aspinall - nhà đương kim vô địch hạng nặng phải lên bàn mổ.
Siêu phẩm cực kỳ đáng được mong chờ - Hollow Knight: Silksong khiến cộng đồng khá bất ngờ với vị trí của mình.