U21 HAGL lâm vào cửa tử tại vòng loại quốc gia 2017

Thể Thao 247 - U21 HAGL đang gặp không ít khó khăn tại vòng loại quốc gia 2017 bảng C được diễn ra trên sân nhà.

Chiều ngày 8/8 các trận đấu đầu tiên thuộc vòng loại U21 Quốc gia 2017 đã khởi tranh. Tại bảng C do U21 HAGL đăng cai tổ chức, bất ngờ đã xảy ra ngay ngày khai bàn khi đội chủ nhà thua tâm phục khẩu phục trước PVF. Đây là trận đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm, bởi HAGL và PVF là 2 trong những lò đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Thua PVF 2-0 không ảnh hưởng quá nhiều tới phong độ của U21 HAGL khi họ thắng dễ các đối thủ còn lại như Đắk Lắk, Đồng Nai và TP.HCM. Tuy nhiên, với 9 điểm có được sau 4 trận đấu, đội bóng phố núi vẫn rơi vào ‘cửa tử’ tại vòng loại bảng C U21 Quốc Gia.

U21 HAGL, VL U21 Quốc Gia, Việt Hưng, Ngọc Quang, Thanh Bình, Công Phượng, Đinh Hồng Vinh, U21 PVF

Cụ thể, U21 HAGL đang có 9 điểm nhưng vẫn xếp thứ 3 của giải, sau PVF (9 điểm – hiệu số tốt hơn) và Bình Phước (10 điểm). Trận cuối, họ chạm trán đội đầu bảng Bình Phước với mục tiêu buộc phải thắng mới có thể giành lấy tấm vé đi tiếp. Trước đó, đối thủ này đã bất ngờ đả bại PVF với tỷ số 2-1, dù đã hòa đội bóng yếu TP.HCM.

Tình hình hiện tại U21 PVF gần như đã chắc chắn đi tiếp và HAGL sẽ phải thắng đội đầu bảng để sánh bước với PVF. Nếu hòa hoặc thua, đội bóng phố núi sẽ bị loại.

U21 HAGL tham dự vòng loại U21 Quốc gia với nhiều cầu thủ chất lượng hiện đang thuộc biên chế đội một HAGL như Lê Văn Sơn, Thanh Tùng, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng hay những cầu thủ thuộc biên chế U20 Việt Nam như Đinh Thanh Bình, Phan Thanh Hậu, Trần Thanh Sơn.

Ngoài ra đội hình U21 HAGL năm này còn có những cái tên trẻ đang được chú ý trong thời gian qua khi được thử lửa tại giải U19 quốc tế tổ chức tại Nha Trang và mới đây là vòng chung kết U17 quốc gia như Dương Văn Lợi, Âu Dương Quân, Dụng Quang Nho, Hồ Minh Quyền hay Võ Đình Lâm.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin