U23 Qatar giành lợi thế lớn với chiến thắng trước Oman

Thể Thao 247 - Thắng tối thiểu U23 Oman với pha lập công của Afif, U23 Qatar giành lợi thế lớn ở bảng A VCK u23 châu Á 2018.

Highlights: U23 Oman 0-1 U23 Qatar (VCK U23 châu Á 2018)

Bước vào trận đấu giữa U23 Oman và U23 Qatar, cả hai đều nhập cuộc rất thận trọng. Trong khi U23 Qatar chẳng có gì phải vội vàng với 3 điểm có được sau lượt trận đầu tiên thì U23 Oman không dám dâng lên tấn công vì yếu hơn. Vì thế, trận đấu diễn ra khá nhàn nhã.

Đến giữa hiệp, những cơ hội đầu tiên mới xuất hiện khi Qatar chủ động đá tạt cánh đánh cầu còn Oman cũng bắt đầu dâng cao hơn. Tuy nhiên, họ không thể ghi bàn khi các hậu vệ thi đấu chắc chắn.

Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì U23 Qatar mở tỷ số. Số 19 Almoez đỡ bóng xuất sắc rồi chuyền ra cho Akram Afif dứt điểm mở tỷ số.

Bước sang hiệp 2, trận đấu tiếp tục diễn ra khá chậm chạp. Oman không dám dâng quá cao, và cách tấn công phối hợp bóng sệt ở giữa sân của họ cũng vô cùng bế tắc. Trong khi đó, Qatar không vội vàng phản công cũng chẳng tấn công mãnh liệt. Họ thi đấu theo cách đá của đối thủ.

Cuối trận, Oman chẳng thể cải thiện khả năng tấn công của mình đành cố gắng đột phá hòng tìm kiếm cơ hội từ những khoẳng khắc tỏa sáng hoặc đá phạt cố định. Nhưng chẳng ai thành công.

 


 

Đội hình ra sân

 


Diễn biến

43': 1-0!!. Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì U23 Qatar mở tỷ số. Số 19 Almoez đỡ bóng xuất sắc rồi chuyền ra cho Akram Afif dứt điểm mở tỷ số.

 

 


 

Thethao247.vn - Người Đưa Tin