Thái Sơn Nam tạo nên lịch sử khi vào chung kết châu Á

Để đối thủ dẫn trước 2-0 rồi 3-1 nhưng Thái Sơn Nam đã thi đấu tuyệt vời để thắng ngược 6-5, qua đó lọt vào chung kết châu Á.

Được đánh giá mạnh hơn đối thủ nhưng Thái Sơn Nam không nhập cuộc quá tốt, cũng một phần bởi đội bóng Li Băng sở hữu 2 ngoại binh quá chất lượng là Javid (Iran) và Bello (Brazil). Họ có bàn thắng sớm ở ngay những giây đầu tiên của trận đấu khiến Thái Sơn Nam rơi vào thế khó.

Trong hiệp 1, Thái Sơn Nam cố gắng kiểm soát bóng nhưng không tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm, trong khi đó Bank of Beirut có bàn thắng thứ 2. Rất may, trước khi hiệp 1 kết thúc, Vũ Quốc Hùng gỡ lại 1 bàn cho Thái Sơn Nam. Từ cú chéo góc hiểm hóc của số 12, bóng đi thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn đối phương.

Kết quả Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, tỷ số Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut, kết quả futsal châu Á

Sang hiệp 2, đội bóng Li Băng lại dẫn trước 3-1, nhưng Thái Sơn Nam tấn công hiệu quả hơn hẳn. Phút 28, Quốc Hùng một lần nữa lên tiếng sau pha phối hợp với Đức Tùng. Phút 33, đội bóng Việt Nam ghi liên tục 2 bàn thắng do công của Thành Tín và Đức Tùng để dẫn trước 4-3.

Sau đó, đối phương buộc phải đá tổng lực. Thành Tín cướp được bóng tung cú sút xa nâng tỷ số lên 5-3. Bank of Beirut gỡ 5-4 ngay sau đó, rồi Đức Hoa lại lập công giúp TSN dẫn 6-4. Kết quả cuối cùng của trận đấu là 6-5 sau cú sút vào cuối trận.

Thắng 6-5, Thái Sơn Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào chung kết châu Á. Họ sẽ gặp CLB Mes Sugun của Iran vào ngày 12/8.

>>>  Lịch thi đấu CK Futsal Châu Á: Thái Sơn Nam vô địch?


Diễn biến:

 

40': 6-4!! Đức Hoa lập công cho Thái Sơn Nam.

38': 5-3!! Đối phương đá power play. Thành Tín cướp được bóng tung cú sút xa nâng tỷ số lên 5-3.

33': 4-3!! Quá tuyệt vời. Thành Tín tung cú sút cực nhanh giúp Thái Sơn Nam dẫn 4-3.

33': 3-3!! Tuyệt vời. Thành Tín chuyền cho Đức Tùng dứt điểm góc hẹp gỡ hòa 3-3.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn