Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tâm thư tới CĐV Thanh Hóa

28/01/2019 16:16 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Chàng thủ môn đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập đội bóng mới, CLB Hà Nội.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Chiều 28/1, thủ môn Bùi Tiến Dũng chính thức có mặt tại Sân vận động Hàng Đẫy (trụ sở của CLB Hà Nội) để tiến hành đàm phán hợp đồng với đội bóng mới. Ngay trước đó, anh gửi tâm thư trên mạng xã hội gửi lời cảm ơn tới các CĐV Thanh Hóa, những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng,  CĐV Thanh Hóa, Thanh Hóa

Trong thư, Bùi Tiến Dũng viết: "Tôi trân trọng màu áo này!

Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!

Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Quảng cáo

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua.

Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai.

Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!"

Theo thông tin bên lề, tại CLB Hà Nội, Tiến Dũng sẽ khoác áo số 36. Thanh Hóa sẽ được nhận 6 tỷ tiền đền bù hợp đồng.

Tiến Dũng được đào tạo ở Trung tâm Thường Xuân từ năm 12 tuổi, vốn không thuộc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa. Năm 2013, CLB Thanh Hóa chi tiền mua lại hợp đồng đào tạo trẻ của anh, đưa về tập cùng đội. Năm 2015 Tiến Dũng thể hiện tốt khi bắt cho Thanh Hóa ở giải U19 quốc gia và được đôn lên đội một trước khi tỏa sáng cùng các cầu thủ U19 Việt Nam năm 2016 và các giải sau đó.

Author Thethao247.vn Hữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Quảng cáo
Thủ môn Bùi Tiến Dũng CĐV Thanh Hóa Thanh Hóa
Xem thêm