Daniel Sturridge có thể sẽ phải ngồi ngoài trong nhiều tuần sau khi dính phải một chấn thương liên quan đến gân chân trong trận thua Newcastle.

Daniel Sturridge đã có một buổi kiểm tra y tế vào hôm Thứ Ba và được chuẩn đoán sẽ phải ngồi ngoài cho đến năm sau, khi anh được cho là bị bong gân mức độ nặng. Sturridge chỉ vừa mới trở lại đội hình Liverpool trong ba trận gần đây, trong đó có một lần ra sân chính thức và ghi được hai bàn thắng trong chiến thắng 6-1 trước Southampton ở Capital One Cup.
Daniel Sturridge tiếp tục ngồi dự bị trong chuyến làm khách trên sân St James’ Park. HLV Klopp đã quyết định sử dụng anh trong 28 phút cuối cùng khi tiền đạo người bản địa vào sân thay cho Firmino, và có vẻ như điều đó đã khiến cầu thủ này sẽ phải tiếp tục rời xa sân cỏ.
Sự vắng mặt của tiền đạo 25 tuổi này có thể sẽ khiến Liverpool thiếu đi sự lựa chọn cho hàng công, khi mà hiện tại chỉ có Benteke và Origi hoàn toàn đủ thể lực để thi đấu trong thời gian tới. Tiền đạo mới chuyển đến hồi đầu Hè Ings có vẻ sẽ phải nghi thi đấu cả mùa giải vì chấn thương dây chằng mắc phải vào tháng Mười.
Hữu Doãn


















