Công Phượng nói gì khi U22 Việt Nam thua đậm U20 Argentina?

Thể Thao 247 - Công Phượng rất buồn với kết quả của trận đấu nhưng khẳng định cả đội sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Như đã biết, U22 Việt Nam đã có trận đấu với U20 Argentina vào tối nay 14/5. Dù kém tuổi nhưng với trình độ vượt trội, U20 Argentina áp đảo hoàn toàn thày trò HLV Hữu Thắng và liên tiếp có những bàn thắng. Kết thúc trận đấu, tỷ số là 5-0 cho đội bóng áo sọc xanh trắng.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng, đội trưởng của U22 Việt Nam chia sẻ: “Trận đấu này em cảm thấy rất buồn. Cả đội cũng như là bản thân em không thể hiện đúng khả năng của mình để thi đấu với U20 Argentina.

Trình độ và thể hình, thể lực của U20 Argentina hơn hẳn đối với U22 Việt Nam. Đây là một trận thua và là một bài học rất lớn đối với U22 Việt Nam, để biết rằng mình đang ở đâu để phấn đấu nhiều hơn nữa. Chúng em chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

U22 Việt nam 0-5 u20 Argentina, tỷ số U22 Việt nam 0-5 u20 Argentina, họp báo U22 Việt nam 0-5 u20 Argentina, kết quả U22 Việt nam 0-5 u20 Argentina

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng nói: “Tôi không buồn về tỷ số trận thua nhưng cách chúng ta thất bại khiến tôi rất buồn. Với tư cách của huấn luyện viên trưởng, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với thất bại.

U20 Argentina có đẳng cấp khác so với U22 Việt Nam. Đây là đội bóng đẳng cấp thế giới, nó quá xa với chúng ta. Trách nhiệm của tôi là rất lớn, các học trò của tôi đã thi đấu rất nỗ lực, đáng tiếc không thể thay đổi cục diện.”

Nhận định về lối chơi của U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho rằng: “U22 Việt Nam gặp phải đối thủ có thể lực rất tốt. Ngoài thể lực, họ còn có kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Mặt sân tốt giúp họ kiểm soát hoàn toàn thế trận. Thật khó cho đội tuyển của chúng ta để thu được một kết quả thuận lợi.”

Hàng tiền vệ của U22 Việt Nam đã có một trận đấu không thực sự tốt, đánh giá về điều này, HLV Hữu Thắng nhận định: “Chúng tôi vẫn đang tiến hành thử nghiệm. Tôi thực sự ấn tượng với Duy Mạnh khi cầu thủ này thi đấu được nhiều vị trí. Cậu ấy đã thích nghi tốt dù đá ở tiền vệ hay trung vệ.”

>>>Xem thêm:

Lịch thi đấu U20 Việt NAm tại U20 World Cup 2017

Kết quả bóng đá U20 Việt Nam tại U20 WC 2017

Bảng xếp hạng U20 Việt Nam tại U20 thế giới 201

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn