HLV Argentina tiết lộ mức độ chấn thương của học trò

HLV Ubeda của U20 Argentina tiết lộ, chấn thương của cậu học trò không đáng ngại, sẽ trở lại hội quân ngay trong đêm nay.

Player Loading...

VIDEO: Pha va chạm khiến cầu thủ U20 Argentina chấn thương nặng

Giữa hiệp 2 trận giao hữu U22 Việt Nam và U20 Argentina, các hậu vệ của Việt Nam để cầu thủ Martinez thoát xuống. Thủ thành Minh Long băng ra kịp thời cản phá khiến tiền đạo này ngã ra. Đình Khương đang trên đà băng về không kịp tránh người đồng nghiệp, đã đưa đầu gối của mình va vào đầu của tiền đạo Argentina.

Martinez sau đó được chăm sóc ở trên sân mất hơn 5 phút trước khi được đưa ra ngoài sân với tình trạng không thể đứng dậy nổi. Ít phút sau, anh được đưa lên xe cứu thương trong tình trạng vẫn nằm bất động trên cáng nhựa và được đưa đến bệnh viện.

Rất nhiều người hâm mộ đã khá lo lắng cho tình trạng của Martinez, nhưng rất may mắn khi cầu thủ này không gặp chấn thương quá nặng. Chia sẻ về tình hình của Martinez, HLV U20 Argentina cho hay: “Chúng tôi liên hệ với bệnh viện và được thông tin không có vấn đề gì quá nặng. Cậu ấy sẽ nhanh chóng hội quân với đội bóng trong đêm nay.”

Dễ dàng đánh bại U22 Việt Nam, nhưng HLV Ubeda vẫn giành nhiều lời khen ngợi cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ubeda cho biết: “Đội U22 Việt Nam chơi khá ấn tượng. Tôi đã theo dõi các bạn nhiều từ băng ghi hình.

Tôi đánh giá, các cầu thủ U22 Việt Nam đã chơi tốt hơn U20 Việt Nam, tạo ra cho chúng tôi khá nhiều khó khăn. U22 Việt Nam chơi tấn công nhiều hơn, luôn cố gắng đưa bóng lên phía trên. Muốn thay đổi, U22 Việt Nam cần cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Mỗi 1 trận đấu chúng tôi đều nỗ lực hết khả năng, chúng tôi đã thi đấu nỗ lực chứ không hề giấu bài. Mỗi đối thủ có đấu pháp khác nhau nên chúng tôi lựa chọn lối chơi, cách nhập cuộc khác nhau.”

Nói về kết quả của 2 trận giao hữu ở Việt Nam, HLV Ubeda cho rằng đây là bước chuẩn bị quan trọng cho World Cup U20 tại Hàn Quốc: “Chúng tôi sẽ hoàn thiện những gì còn sai sót để có một giải đấu tốt nhất tại Hàn Quốc.”

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn