Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bị cắt hợp đồng, sao HAGL gia nhập CLB TP.HCM

05/12/2018 07:22 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Sau mùa giải V-League 2018 với những án phạt nặng, trung vệ thi đấu trong màu áo HAGL đã phải ra đi tìm bến đỗ mới.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

VIDEO: Hình ảnh đẹp sau trận Hà Nội - HAGL

Cụ thể, một cầu thủ HAGL thi đấu tại V-League 2018 đã phải tìm bến đỗ mới là Nguyễn Tăng Tiến, người có vị trí sở trưởng là trung vệ. Theo nguồn tin, anh sẽ gia nhập CLB TP.HCM trong một bản hợp đồng dài hạn.

Thực tế, Nguyễn Tăng Tiến không thuộc biên chế chính thức của HAGL mà thuộc CLB Đắk Lắk, một đội bóng có quan hệ tốt với bầu Đức. Trung vệ có chiều cao hơn 180cm đã được cho mượn ở HAGL từ năm 2016, gần với thời điểm lứa Công Phượng được đôn lên đá V-League nên nhiều người cho rằng đây là cầu thủ chính thức của đội bóng phố núi.

 HAGL, tin tức  HAGL, Tăng Tiến,

Tuy nhiên, sau khi dính vào 2 án phạt liên tiếp từ VFF vì phạm lỗi thô bạo, cơ hội để Nguyễn Tăng Tiến ở lại HAGL đã không còn. Ngay sau khi V-League 2018 kết thúc, Tăng Tiến được trả về Đắk Lắk.

Do đó, về mặt lý thuyết thì Tăng Tiến đã được chuyển nhượng từ CLB Đắk Lắk tới CLB TP.HCM chứ không thông qua HAGL.

Trước đó, đội bóng phố Núi đã nói lời chia tay với 2 ngoại binh là Osmar và Josip Zeba. Điều này cho thấy HAGL quyết tâm cải tổ sức mạnh, chuẩn bị cho những mục tiêu cao tại V-League 2019 sắp tới.

Tiếp tục thanh lọc đội hình, HAGL xác nhận chia tay nhiều cầu thủ khác. Theo đó, cái tên rời Pleiku là Trần Hữu Đông Triều và Phạm Văn Tiến. 2 cầu thủ này chia tay HAGL, đến B.Bình Dương theo dạng cho mượn có thời hạn 2 năm. Trung vệ Văn Hạnh cũng không còn ở đội bóng phố Núi.

Author Thethao247.vn Hữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
HAGL tin tức HAGL Tăng Tiến
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo