Quảng cáo

Vietnam Talent Cup - Người "em út" đầy tiềm năng của VMRC 2020

Thứ tư, 15/07/2020 16:52 PM (GMT+7)
A A+

Vietnam Talent Cup là hạng mục lần đầu tiên được đưa vào thi đấu tại các chặng đấu VMRC. Đây là hạng mục tranh tài của các VĐV trẻ tiềm năng độ tuổi từ 15-17 tuổi, chưa từng thi đấu giải VMRC, mẫu xe được sử dụng thi đấu là NSF100.

Tiên phong trong hoạt động tài trợ tổ chức giải đua xe Mô tô Việt Nam (VMRC) từ năm 2018, HVN đang không ngừng góp phần đưa phong trào đua xe thể thao của Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, tiệm cần dần với các tiêu chuẩn quốc tế.

VMRC hiện được biết tới là sân chơi tiêu chuẩn hàng đầu cho các tay đua Việt, thổi bùng ngọn lửa đam mê tốc độ trong trái tim các tín đồ yêu thích bộ môn đua xe thể thao cũng như phát hiện các nhân tố tài năng cho nền đua xe thể thao Việt Nam. VMRC là sân chơi nơi các tay đua được thi đấu theo hình thức cộng điểm các chặng tại các trường đua 2 cua có quy mô lớn và đạt chuẩn dành cho thi đấu chuyên nghiệp như trường đua 2K , trường đua Đại Nam (Bình Dương) …

VMRC 2020 đang diễn ra với 5 hạng mục thi đấu gồm có Blade 110cc, MSX 125cc, Winner 150cc UB130cc và hạng mục Vietnam Talent Cup. Trong nỗ lực phối kết hợp với Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam để nâng tầm chuyên nghiệp của các VĐV tham dự giải đấu, các VĐV mùa giải VMRC 2020 đã được cấp thẻ VĐV có xác nhận của Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam. Đây là lần đầu tiên trong hoạt động đua xe thể thao tại Việt Nam nói chung, cũng như hoạt động HVN tài trợ tổ chức nói riêng, VĐV đua xe thể thao được chính thức cấp thẻ chứng nhận là hội viên của Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao Việt Nam.

Vietnam Talent Cup là hạng mục lần đầu tiên được đưa vào thi đấu tại các chặng đấu VMRC. Đây là hạng mục tranh tài của các VĐV trẻ tiềm năng độ tuổi từ 15-17 tuổi, chưa từng thi đấu giải VMRC, mẫu xe được sử dụng thi đấu là NSF100.

Hạng mục được kì vọng sẽ là nơi có thể ươm mầm và phát triển các tay đua Việt Nam từ độ tuổi rất sớm, qua đó mang tới những bước tiến lớn hơn tại sân chơi quốc tế.

Mùa giải VMRC 2020, hạng mục Vietnam Talent Cup có sự tranh tài của 7 VĐV như sau:

Sau chặng 1 diễn ra thành công tại trường đua 2K, tỉnh Bình Dương, chặng 2 sẽ chính thức bùng nổ tại trường đua Đại Nam tỉnh Bình Dương vào ngày 26.7.2020. 7 VĐV hạng mục Vietnam Talent Cup sẽ tiếp tục tranh tài, hiện VĐV Phùng Cao Nguyên (số đeo 16) đang xếp vị trí thứ 1, thứ 2 là VĐV Nguyễn Trần Đức Tài (số đeo 12) và vị trí thứ 3 trên bục podium thuộc về VĐV Trần Lê Minh Tú (số đeo 14). Livestream chặng đấu sẽ công chiếu trên Fanpage Vietnam Motor Racing https://www.facebook.com/Vietnam-Motor-Racing-813850712144385/ lúc 13:30 cùng ngày.

Author Thethao247.vn Kiến Thiết / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Vietnam Talent Cup VMRC 2020 đua xe Honda Việt Nam
Xem thêm
TIN NỔI BẬT