Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

V2 Australia Open 2014: Djokovic - Mayer: Không thể cản Nole

15/01/2014 13:59 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - Không để mất một điểm break nào, Novak Djokovic đã không cho Mayer một cơ hội để phản kháng.

 

Australia Open 2014, Úc mở rộng 2014, Djokovic vs Mayer, tay vợt Djokovic, Leonardo Mayer, 2014, tết, năm mới, chuyển nhượng 

Novak Djokovic thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước Mayer


Dưới cái nóng 43 độ ở Melbourne, Leonardo Mayer đã không thể tạo nên bất ngờ trước tay vợt Novak Djokovic. Ngay ở game giao bóng đầu tiên, tay vợt này đã để mất break point. Tận dụng lợi thế đó, Nole đã thi đấu rất hưng phấn để rồi thắng liên tiếp 5 game đấu sau đó. Tay vợt người Serbia đã kết thúc chóng vánh set đấu này với tỉ số 6-0.

 

Set thứ hai chứng kiến phong độ tốt hơn của Mayer nhưng việc lặp lại sai lầm ở game giao bóng đầu tiên đã khiến anh rơi vào tình thế bất lợi. Với Nole, những cú đánh trái tay đã dần trở nên ổn định và tay vợt người Serbia đã không để mất điểm break nào trong những game giao bóng sau đó. Set hai kết thúc với thắng lợi 6-4 cho Djokovic.

 

Bước vào set quyết định, Mayer đã không để mất brek piont trong game giao bóng đầu tiên của mình. Djokovic tuy mắc lỗi giao bóng kép ở game thứ hai nhưng Mayer đã không thể tận dụng được.

 

Cả hai tay vợt giằng co nhau cho đến game thứ 9, dù không thi đấu quá xuất sắc nhưng tận dụng sai lầm đánh bóng kép hỏng của Mayer, Nole đã có điểm break đầu tiên trong set 3. Bước vào game đấu thứ 10 quyết định, Djokovic đã không bỏ lỡ cơ hội và ghi điểm match point để kết thúc trận đấu.

 

Chung cuộc sau ba set đấu, tay vợt được đánh giá mạnh hơn đã giành chiến thắng với các tỉ số 6-0, 6-4, 6-4.

 

Đây là trận đấu Nole đánh rất ít lỗi, nhưng quá trái tay cũng được thực hiện tốt tuy nhiên khả năng lên lưới và những cú smash lại tỏ ra quá hiền lành. Tay vợt Serbia cần khắc phục tốt điểm yếu cố hữu này trong những trận đấu tiếp theo.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Australia Open 2014 Úc mở rộng 2014 Djokovic vs Mayer tay vợt Djokovic Leonardo Mayer 2014 tết năm mới chuyển nhượng
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo