U19 Việt Nam vô địch giải giao hữu quốc tế sau loạt penalty cân não

U19 Việt Nam đã chính thức vô địch giải giao hữu quốc tế ở Myanmar sau khi vượt qua U18 Sapporo với tỉ số 5-4 trên loạt sút penalty.

Player Loading...

VIDEO: U19 Việt Nam đánh bại U18 Sapporo ở chung kết KBZ Bank Cup

Do đã chạm trán ở vòng bảng, vì thế U19 Việt Nam và U18 Sapporo khá hiểu lối chơi của nhau. Cả hai đội nhập cuộc với một chút cẩn trọng trước khi bung sức ra ở những phút tiếp theo.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ U19 Việt Nam đã chơi tốt hơn so với trận đấu ở vòng bảng. Họ cầm nhiều bóng và triển khai tấn công mạch lạc hơn. Đã có những cơ hội ở những phút đầu trận nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn không thể tận dụng thành công.

U19 Việt Nam đăng quang giải đấu giao hữu quốc tế

Tới phút 26, tưởng như thế cân bằng sẽ được phá vỡ do cầu thủ Việt Nam phạm lỗi trong vòng cấm. Thế nhưng dù có cơ hội mười mươi nhưng U18 Sapporo đã không thể tận dụng thành công. Hiệp thi đấu đầu tiên khép lại mà không bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, U18 Sapporo chơi nhỉnh hơn chúng ta khi cầm nhiều bóng và có nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tuy nhiên cũng giống như trong hiệp 1, cả hai đội đều không thể tận dụng được cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng.

Trận đấu phải kéo dài tới hai hiệp phụ. Ở hiệp phụ thứ nhất, do cầu thủ hai đội đều xuống sức nên không có nhiều tình huống nguy hiểm. Sang hiệp phụ thứ hai, mọi chuyện không có gì thay đổi và hai đội bước tới những loạt sút luân lưu.

Ở loạt sút 11m, U19 Việt Nam sút thành công cả 5 lượt, trong khi đó U18 Sapporo chỉ thành công 4 lần. Chung cuộc, U19 Việt Nam vô địch giải tứ hùng U19 diễn ra ở Myanmar.

 


120': Hai đội đá luân lưu

106': Hiệp phụ thứ hai bắt đầu!

95': U18 C. Sapporo có một pha đánh trung lộ rất dũng mãnh và chỉ bị chặn ở mép vòng cấm bởi hậu vệ U19 Việt Nam.

HAI ĐỘI BƯỚC VÀO THI ĐẤU HAI HIỆP PHỤ

90: Bù giờ 3 phút!

80': Văn Hậu có một tình huống đi bóng rất khéo léo thoát qua được 2 cầu thủ U18 C. Sapporo bên cánh trái, nhưng U19 Việt Nam không chuyển được tình huống thành một cú dứt điểm nguy hiểm.

75': KHÔNG VÀO!! Hàng thủ U19 Việt Nam trong một tình huống chống một quả tạt vào từ cánh trái đã bỏ lọt một cầu thủ U18 C. Sapporo trong vòng cấm, nhưng pha dứt điểm bị thủ môn Tiến Dũng cản phá chịu phạt góc!

Thethao247.vn - Người Đưa Tin

VIDEO: HLV Park Hang-seo bị học trò 'hầm', Công Phượng chỉ biết cười trừ