(Thethao247.vn) - Chỉ có 6 lần xuất phát trong đội hình chính tại Premier League, Ander Herrera chấp nhận dự bị nhưng cũng luôn chờ đợi cơ hội để khẳng định mình.
Nội dung chính

Ander Herrera không nản chí dù phải ngồi dự bị
Kể từ khi gia nhập Manchester United với giá chuyển nhượng lên tới 29 triệu bảng, tiền vệ người Tây Ban Nha mới chỉ 6 lần được ra sân trong đội hình xuất phát và ghi 2 bàn. Lần xuất hiện gần đây nhất của Ander Herrera là chiến thắng 2-1 trước Stoke City vào ngày 2/12/2014.
Nên đọcTuy bị đày ải trên băng ghế dự bị nhưng Herrera vẫn rất quyết tâm đổi vận của mình. "Khi HLV muốn tôi luôn sẵn sàng ra sân, đó là điều tất nhiên. Tôi đang chơi ở Manchester United, đội bóng lớn nhất thế giới vì thế tất cả các cầu thủ phải cạnh tranh, tôi phải chăm chỉ làm việc.
Tôi luôn luôn có sự chuẩn bị tốt nhất để ra sân thi đấu và thực hiện mục tiêu mà CLB đã đề ra là chơi Champions League mùa giải sau".
VIDEO: Màn thi sút bóng đặc biệt giữa Juan Mata và Ander Herrera
Herrera cũng hy vọng chấn thương mà Michael Carrick gặp phải và ngồi ngoài ít nhất 1 tháng sẽ là cơ hội để anh thể hiện mình.
Còn khi nói về tương lai của người đồng hương David de Gea, anh cho hay: "David đang tiến bộ qua từng mùa và chúng tôi thật may mắn khi có cầu thủ này trong đội hình. Nửa mùa giải đã trôi qua, tôi nghĩ rằng David đã rất, rất quan trọng với đội bóng bởi những pha cản phá của mình. Còn về tương lai ư? Tôi không biết nữa".
Cuối tuần qua, Man Utd đã giành chiến thắng 3-1 trước Leicester để bảo vệ vững chắc vị trí thứ 4. Tuy nhiên đây vẫn không phải trận đấu mà Herrera được Louis van Gaal tin dùng.




Nguyễn Nam















