Tân HLV futsal VN triệu tập 17 cầu thủ chuẩn bị SEA Games 29

Thể Thao 247 - HLV Miguel Rodrigo đã triệu tập 17 cầu thủ để chuẩn bị cho SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới.

Giải futsal VĐQG 2017 vừa kết thúc cách đây ít ngày là cơ hội để tân HLV futsal Việt Nam, ông Miguel Rodrigo có thời gian theo dõi và phân loại cầu thủ.

SEA Games 29, futsal viet nam, danh sach futsal viet nam, bxh sea games

Ngay sau khi giải đấu kết thúc, HLV Rodrigo đã lên danh sách triệu tập 17 cầu thủ lên tuyển, chuẩn bị cho SEA Games 29. Đa phần những cầu thủ được gọi đều có kinh nghiệm 'ăn cơm tuyển'. Thành phần chủ yếu vẫn nằm trong đội Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc.

Ngoài danh sách triệu tập ban đầu gồm 17 cầu thủ, HLV trưởng Miguel Rodrigo cũng sẽ có thêm ít nhất 3 sự bổ sung nữa sau khi kết thúc Giải vô địch futsal các CLB châu Á 2017 và Giải vô địch futsal các CLB Đông Nam Á 2017, đều diễn ra vào tháng 7 tới.

Theo kế hoạch, sau khi hội quân vào ngày 28/6 tới, thầy trò HLV Miguel Rodrigo sẽ bắt đầu chương trình tập luyện từ ngày 29/6 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Q.8. Ngày 10/7, đội tuyển sẽ di chuyển sang Thái Lan tập huấn trong vòng 1 tuần. Tại đây, đội sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB futsal mạnh của đất nước chùa Vàng, lần lượt gặp Chonburi (ngày 11/7), gặp Thai Port (ngày 13/7) và gặp Bangkok BTS (ngày 16/7). Kết thúc đợt tập huấn, đội sẽ trở về nước tiếp tục hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 29.

Mục tiêu của đội tuyển futsal Việt Nam ở SEA Games 29 là bảo vệ tấm HCB giành được ở SEA Games 27 diễn ra ở Myanmar. Năm ngoái Singapore đã không đưa futsal vào bộ môn thi đấu của Đại hội.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin