Nasri: 'Aguero xuất sắc nhưng vẫn thua Ronaldo'

Nguyễn Nam Nguyễn Nam
Thứ năm, 27/11/2014 15:28 PM (GMT+7)
A A+

(Thethao247.vn) - Samir Nasri tuyên bố Sergio Aguero là tiền đạo xuất sắc thứ hai thế giới, chỉ sau chân sút người Bồ Cristiano Ronaldo.

Samir Nasri, Aguero vẫn thua kém Ronaldo, Aguero hơn Messi, Nasri khen ngoi Aguero, Champions League, Bayern Munich, Cristiano Ronaldo, Real Madrid, Manchester City, Pellegrini

Aguero xuất sắc chỉ sau mỗi Ronaldo

Cú hat-trick lập được vào lưới Bayern Munich của Aguero đã giúp Man City thoát khỏi nguy cơ bị loại tại Champions League. Những gì mà tiền đạo người Argentina làm được đã khiến nhiều đồng đội rất nể phục.

Sau khi HLV Pellegrini cho rằng Aguero xuất sắc chỉ sau mỗi Ronaldo và Messi thì tiền vệ Samir Nasri còn có cái nhìn lạc quan hơn thế. Cầu thủ này thậm chí còn cho rằng Messi đang ở dưới trình độ của Aguero.

"Ronaldo là cầu thủ đến từ hành tinh khác, nhưng Sergio Aguero vẫn xuất sắc hơn Messi và Suarez. Anh ấy luôn mang đến những tín hiệu lạc quan trong lúc khó khăn nhất.

Tôi cho rằng không cần phải nói nhiều để chứng minh điều đó. Những con số thống kê đã nói lên tất cả" - Telegraph dẫn lời Nasri.

VIDEO: Màn trình diễn nhận điểm 10 tuyệt đối của Sergio Aguero

Hat-trick mà Aguero lập được trùng với ngày mà UEFA công bố 40 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014. Trong danh sách này hàng loạt những cái tên như Rooney, Persie hay Aguero đều vắng mặt.

Manchester City đóng góp những cầu thủ như Kompany, Zabaleta và Yaya Toure. Để động viên người đồng đội, Nasri cho hay: "Mỗi đội bóng lớn có một thủ môn tuyệt vời và một tay săn bàn tuyệt vời. Những gì mà Sergio làm được là không thể tin nổi. Tiếc rằng năm ngoái Aguero đã dính nhiều chấn thương và không có được điều mình mong muốn".

Với thắng lợi trước Hùm Xám, cánh cửa đi tiếp của Man City tại Champions League là rất rộng mở. Ở trận cuối chỉ cần thắng Roma là thầy trò HLV Pellegrini sẽ đi tiếp.

Góp ý / Báo lỗi
Sự kiệnSEA Games 33
Giành HCB SEA Games, 'mỹ nhân bơi lội' rơi lệ sau câu nói của lãnh đạo
Giành HCB SEA Games, 'mỹ nhân bơi lội' rơi lệ sau câu nói của lãnh đạo
Sau khi giành Huy chương bạc ở nội dung 400m hỗn hợp nữ, kình ngư Võ Thị Mỹ Tiên đã không thể ngăn nổi những giọt nước mắt trong khoảnh khắc trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam.
Samir Nasri Aguero vẫn thua kém Ronaldo Aguero hơn Messi Nasri khen ngoi Aguero Champions League Bayern Munich Cristiano Ronaldo Real Madrid Manchester City Pellegrini
Xem thêm

Cập nhật: 00h10 ngày 14/12

TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng
1 Thái Lan Thái Lan 95 60 39 194
2 Indonesia Indonesia 31 43 37 111
3 Việt Nam Việt Nam 30 29 54 113
4 Singapore Singapore 19 19 25 63
5 Malaysia Malaysia 16 15 48 79
6 Philippines Philippines 15 23 52 90
7 Myanmar Myanmar 2 12 16 30
8 Lào Lào 2 3 13 18
9 Brunei Brunei 0 1 4 5
10 Đông Timor Đông Timor 0 0 2 2
11 Campuchia Campuchia 0 0 0 0