(Thethao247.vn) - Sau Paul Pogba từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd, một tài năng trẻ khác là Andreas Pereira cũng có động thái tương tự.
Nội dung chính

MU không thể giữ chân Andreas Pereira
Manchester United đang phải đối mặt với một sự lặp lại của cơn ác mộng mang tên Paul Pogba. Một cầu thủ trẻ của họ tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng và đang trên đường gia nhập Juventus.
Nên đọcLần này là tiền vệ tấn công mới 19 tuổi Andreas Pereira, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ vào mùa hè năm sau sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với MU. Và như để xát muối vào nỗi đau của đội chủ sân Old Trafford, Andreas Pereira tiết lộ rằng Paul Pogba đang thúc giục mình gia nhập Juventus.
Video bóng đá: Màn trình diễn của Andreas Pereira
"Mọi người đều biết rằng Juventus là một CLB tuyệt vời" - Pereira nói trên từ Tuttosport. "Tôi đã nói chuyện với Pogba rất nhiều lần, anh ấy là một người bạn tốt và đã nói rằng tôi nên đến Turin.
Tại thời điểm này tôi vẫn ở United nhưng thời gian tới tôi sẽ rời khỏi đây. Tôi biết giải vô địch Ý sẽ không khiến tôi phải thất vọng bởi đó cũng là một giải đấu tốt nhất. Hiện giờ tôi chưa đưa ra một quyết định nào".
Pereira sinh ra ở Bỉ và thường xuyên thi đấu trong màu áo U20 của Man Utd nhưng đã thất bại trong việc cạnh tranh một suất đá chính tại đội hình một của Quỷ đỏ. Anh đã có trận ra mắt trong đội hình của Louis van Gaal trong thất bại 0-4 trước MK Dons tại League Cup.




Nguyễn Nam














