Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

FPT Play sở hữu bản quyền truyền hình V-League 2023-2027

Thứ ba, 01/11/2022 17:30 PM (GMT+7)
A A+ A++

FPT Play chính thức sở hữu gói bản quyền truyền hình V-League, hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia trong 5 mùa giải liên tục từ 2023 đến 2027.

Chiều ngày 1/11, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), thành viên của FPT Telecom, đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đó, VPF sẽ cùng FPT Play thúc đẩy phát triển hình ảnh và khai thác thương mại 3 giải đấu hàng đầu mà VPF đang quản lý, tổ chức và điều hành, bao gồm: V-League, Giải hạng nhất quốc gia, Cúp quốc gia trong 5 mùa giải liên tục, từ 2023 đến 2027 trên đa nền tảng.

Tất cả trận đấu trong khuôn khổ các giải đấu trên sẽ được FPT Play tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội.

FPT Play sở hữu bản quyền truyền hình V-League 2023-2027 212251
Ký kết hợp tác chiến lược giữa VPF và FPT Play

Phát biểu trong lễ công bố, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT Công ty VPF cho biết, sự hợp tác giữa FPT và VPF sẽ nâng cao giá trị và tầm vóc của các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

Ông Hoàng Việt Anh - tổng giám đốc FPT Telecom - khẳng định: "Kỳ vọng lớn nhất của chúng tôi là muốn đồng hành cùng các tuyển thủ Việt Nam và màu cờ sắc áo trên mọi hành trình. Chứng kiến sự lớn mạnh không ngừng của bóng đá Việt Nam trong những năm trở lại đây, chúng tôi càng có niềm tin rằng FPT Telecom nói chung và FPT Play nói riêng đã quyết định đúng khi kiên trì đầu tư tâm sức, với tình yêu lớn dành cho môn thể thao vua".

Đại diện của FPT Play cũng cho biết, đơn vị sẵn sàng đàm phán, nỗ lực tạo mọi điều kiện chia sẻ quyền lợi liên quan đến bản quyền 3 giải đấu này cùng tất cả các đơn vị truyền hình, truyền thông trong cả nước, nhằm lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh các giải đấu.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Kiến Thiết / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo