Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

David Silva: "Barca không chỉ có Messi"

14/02/2014 14:47 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - Bước vào thử thách rất khó khăn khi đối mặt với Barcelona tại vòng knock-out Champions League, tiền vệ David Silva khẳng định Messi không phải mục tiêu duy nhất mà Man City cần khóa chặt.

 

  Man City vs barca,  vòng knock-out Champions League, David Silva, Champions League, Barca không chỉ có Messi. Premier League, La Liga, valentine 2014

David Silva cho rằng Man City có thể vượt qua Barcelona


Chưa đầu 1 tuần nữa vòng knock-out Champions League sẽ diễn ra, đối thủ của nửa xanh thành Manchester chính là một Barcelona hùng mạnh. Đứng trước khó khăn đó, tiền vệ David Silva đã lên tiếng khích lệ tinh thần các đồng đội.

 

Silva cho rằng muốn đánh bại Barca họ cần thi đấu tập trung và thể hiện được một trận đấu toàn diện trước đối thủ. Đồng thời anh cũng khẳng định Barca không chỉ có Messi là nguy hại mà tất cả đều có thể ghi bàn.

 

"Chúng tôi sẽ phải đối mặt với tất cả, không chỉ là Messi. Họ là một đội bóng mạnh và nếu không thể hiện được những phẩm chất của mình chúng tôi sẽ rất khó để giành chiến thắng.

 

Chúng tôi có nghĩa vụ lịch sử là giành được thắng lợi tại Champions League. Manchester City sẽ là một đối thủ cạnh tranh lớn của những đội còn lại. Man City có một lực lượng tuyệt vời và nếu biết vượt qua thách thức, chúng tôi hoàn toàn có thể có thành công rực rỡ".

 

Silva cũng chia sẻ về cuộc sống ở Anh: "Premier League là giải đấu tuyệt vời, ở đó có cuộc chiến giữa bốn đội và hy vọng chúng tôi sẽ là những người chiến thắng cuối cùng".

 

Trận đấu giữa Man City vs Barcelona sẽ diễn ra rạng sáng ngày 19/2, được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế không nhỏ của đại diện đến từ Anh.

Author Thethao247.vn Nguyễn Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Man City vs barca vòng knock-out Champions League David Silva Champions League Barca không chỉ có Messi. Premier League La Liga valentine 2014
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo