Cung Lê khích tướng để Flores chấp nhận lời thách đấu

Thể Thao 247 - Miêu tả cao thủ Vịnh Xuân là kẻ thất bại, võ sĩ Cung Lê đang dùng chiêu khích tướng để Flores chấp nhận lời thách đấu.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng áp đảo võ sư Karate Việt Nam

Trước sự chú ý của dư luận về việc võ sư Flores liên tiếp đánh bại 2 võ sư của Việt Nam thời gian qua, võ sĩ Cung Lê đã lên tiếng thách thức. "Anh chàng ấy (Flores) đang ở Việt Nam ư? Có lẽ Flores đang rất muốn thượng đài với các võ sư Việt Nam. Nhưng tôi mới chính là người để anh ta cần phải thách thức!.” - Cung Lê thách thức võ sư Flores.

Trước hàng loạt những lời thách đấu của các võ sư Việt Nam và nhiều võ sĩ khác, Flores đã nhờ võ sư Đoàn Bảo Châu cho biết sẽ từ chối tất cả. Ông khẳng định sang Việt Nam là để vạch trần chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt chứ không có ý thách đấu với bất  cứ ai khác.

Cung Lê, võ sư flores, võ sư Đoàn Bảo Châu, Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt

Cung Lê sau đó đã tiếp tục có những lời lẽ công kích Flores. Trên trang Vothuat.vn, anh nói: "Ông ta chưa đủ đẳng cấp để giao đấu với tôi. Ông ta chỉ đang cố gắng tạo ra tên tuổi của bản thân. Đó là một kẻ thất bại. Đối phó với Flores, chỉ cần một võ sĩ Tán thủ là đủ".

Đây là động thái mà võ sĩ Cung Lê muốn gửi tới Flores và khích tướng nhân vật này. Tuy nhiên rất khó để trận đấu này có thể diễn ra bởi Flores khẳng định sẽ không đấu với ai khác ngoài Huỳnh Tuấn Kiệt.

Được biết trận đấu kể trên chưa thể diễn ra bởi chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt hiện không có mặt ở TP.HCM. Võ sư Flores vẫn đang ở TPHCM để chờ hồi âm cuộc đối đầu này.

Vài nét về Cung Lê:

Trước khi đến với MMA, Cung Lê là võ sĩ bất khả chiến bại ở môn kickboxing với thành tích vô cùng ấn tượng: đấu 17 trận và toàn thắng, trong đó có 12 trận thắng knock-out.

Sau đó, võ sĩ gốc Việt còn giành chiến công vang dội ở đấu trường UFC khi đấu 12 trận, thắng tới 9 (8 trận thắng knock-out). Anh là một trong những võ sĩ 100% dòng máu châu Á thành công nhất đấu trường MMA mọi thời đại.

Cung Lê ba lần đoạt chức vô địch giải US Open International Martial Arts Championships. Anh đã ba lần làm đội trưởng của đội tuyển quốc gia Mỹ, tham gia giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Italy năm 1997 và tại Hong Kong năm 1999 với tư cách đội trưởng.

Sau khi chuyển sang thi đấu UFC, Cung Lê cũng đạt được những thành công lớn. Một trong số các chiến thắng ấn tượng nhất chính là màn đánh bại Rich Franklin, huyền thoại UFC vào năm 2012 tại Macau.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin