Cập nhật: U20 VN chốt danh sách dự W.C: Thanh Hậu có vé

Thể Thao 247 - U20 Việt Nam chính thức chốt danh sách dự World Cup 2017 và HLV Hoàng Anh Tuấn đã điền tên Thanh Hậu thay Văn Tới.

Danh sách chính thức U20 Việt Nam dự World Cup 2017:

Thủ môn (3): Nguyễn Bá Minh Hiếu, Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

Hậu vệ (7): Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Đại (Viettel).

Tiền vệ (9): Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ (CLB Hà Nội), Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (3): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Trần Thành (Huế).

Thanh Hậu giành 'vé vớt' dự U20 World Cup

Tại buổi tập chiều 17/5, lần đầu tiên kể từ khi sang tập huấn tại Mokpo, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã tham gia trọn vẹn tất cả giáo án của BHL, trong đó gồm cả phần nội dung chia đội hình thi đấu đối kháng. Đây cũng thành quả sau 11 ngày nỗ lực tập luyện hồi phục sau chấn thương của Thanh Hậu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển.

HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao ý chí phấn đấu của Thanh Hậu và sau khi chứng kiến cậu học trò hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, ông đã điền tên Thanh Hậu vào danh sách chính thức 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup, thay thế vị trí của Văn Tới do hậu vệ này không may mắn gặp phải chấn thương dây chằng cổ chân.

Chấn thương, một cầu thủ chính thức lỡ World Cup

Hậu vệ Văn Tới sẽ phải nói lời chia tay U20 World Cup do dính chấn thương dây chằng cổ chân gặp phải trong buổi tập chiều 15/5. Căn cứ vào kết quả chup MRI và khám lâm sàng, bác sĩ kết luận Văn Tới cần khoảng 3-4 tuần mới có thể hồi phục hoàn toàn.

Thanh Hậu sáng cửa dự World Cup

Liên quan đến tình hình chấn thương của U20 Việt Nam, tại buổi tập sáng nay, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã thể hiện sự hồi phục đáng kinh ngạc khi vượt qua tất cả các bài test của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Sau buổi tập chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đưa ra quyết định về cầu thủ sẽ thay thế Văn Tới trong danh sách 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup 2017.

Danh sách 21 cầu thủ đăng ký dự World Cup:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đỗ Sỹ Huy, Nguyễn Bá Minh Hiếu

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại, Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Đặng Văn Tới

Tiền vệ: Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Dương Văn Hào, Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Nguyễn Hoàng Đức.

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Trần Thành, Đinh Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

Dự phòng: Tiến Anh, Thanh Hậu.


 

 

Theo kế hoạch, hôm nay 17/5, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đưa ra quyết định về việc thay đổi nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ chính thức tham dự VCK FIFA World Cup 2017.

Thanh Hậu được chọn?

U20 Việt Nam, u20 world cup, u20 the gioi, lich thi dau u20 vn, lich thi dau u20 world cup, lich thi dau u20 the gioi

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Chứng kiến cầu thủ của HAGL trở lại tập luyện và nuốt trọn giáo án dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, có thể thấy cơ hội của Thanh Hậu là tương đối lớn.

Dù chỉ nằm trong danh sách dự phòng cho 21 cầu thủ chính thức song cơ hội của Thanh Hậu không phải là không còn. Theo quy định của FIFA, tới giờ chót tham dự VCK U20 World Cup 2017, các đội tuyển được phép thay đổi cầu thủ từ nguồn dự phòng. Đồng nghĩa, nếu hoàn toàn bình phục chấn thương, Thanh Hậu vẫn còn cơ hội tham dự kỳ World Cup lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Rèn nhuyễn lối chơi trước ngày lên đường sang Cheonan

U20 Việt Nam, u20 world cup, u20 the gioi, lich thi dau u20 vn, lich thi dau u20 world cup, lich thi dau u20 the gioi

Chiều 16/5, U20 Việt Nam tiếp tục ra sân tập luyện hướng tới VCK FIFA U20 World Cup 2017. HLV Hoàng Anh Tuấn đang tận dụng tối đa quỹ thời gian còn lại để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng trước khi di chuyển sang Cheonan tham dự giải.

Nếu như buổi tập sáng các cầu thủ được bổ trợ về sức mạnh và tốc độ thì đến buổi tập chiều, HLV Hoàng Anh Tuấn tập trung củng cố về kỹ chiến thuật với các bài tập kiểm soát bóng, di chuyển và phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp.

Nhà cầm quân quê Khánh Hòa tỏ ra rất nghiêm khắc khi sẵn sàng cắt còi tạm dừng bài tập để sửa lỗi cho các học trò. Tuy nhiên không vì thế mà không khí buổi tập trở nên căng thẳng bởi HLV Hoàng Anh Tuấn luôn biết cách để giảm tải áp lực cũng như duy trì sự hưng phấn cho toàn đội.

Cuối buổi tập, các cầu thủ được rèn thêm các miếng phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Đây cũng thời gian các thủ môn phải hoạt động vất vả nhất khi liên tục phải “bay lượn” để cản phá các cú sút.

Ngày 18/5 tới, U20 Việt Nam sẽ di chuyển sang Cheonan để chuẩn bị cho lượt trận ra quân tại đấu trường U20 World Cup. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được FIFA bố trí đóng quân tại khách sạn OnCtiy cùng với chính đối thủ cùng bảng E là U20 New Zealand.

Lịch thi đấu của đội tuyển U20 Việt Nam tại u20 thế giới 2017

* Trận đấu đầu tiên vòng bảng, U20 Việt Nam sẽ gặp New Zealand lúc 18h00 ngày 22/5 (giờ Việt Nam).

* Trận đấu thứ 2, U20 Việt Nam gặp U20 Pháp lúc 15h00 ngày 25/5 (giờ Việt Nam)

* Trận đấu thứ 3, U20 Việt Nam gặp U20 Honduras, 13h00 ngày 28/5 (giờ Việt Nam)

>>>Xem thêm:


Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Theo dòng sự kiện: