Sao U20 Argentina chấn thương ở Mỹ Đình hồi phục thần tốc

Thể Thao 247 - Lautaro Martinez, cầu thủ dính chấn thương nặng trên sân Mỹ Đình ở trận U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina vẫn có thể đá World Cup 2017.

Player Loading...
VIDEO: Bài tập với tốc độ 'kinh dị' của U20 Việt Nam

Lịch thi đấu U20 World Cup 2017

Như đã đưa tin ở trận U22 Việt Nam 0-5 U20 Argentina hôm 14/5, trong một tình huống va chạm với trung vệ Đình Khương, tiền đạo Lautaro Martinez, người được ví như "Messi mới' của Argentina đã dính chấn thương nặng và phải nhập viện khẩn cấp. Anh được đưa vào bệnh viện ngay sau đó, theo nhận định của các bác sĩ thì khả năng Lautaro Martinez kịp bình phục dự U20 World Cup là không cao.

Các bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Việt Pháp  chẩn đoán Martinez bị gãy sống mũi, anh cần khoảng nửa tháng để bình phục và khi trở lại anh buộc phải đeo mặt nạ chuyên dụng dành cho bệnh nhân bị thương ở vùng mũi.

U20 World Cup, tin tức U20 World Cup, bóng đá Việt Nam, bóng đá quốc tế, U20 Argentina

Tưởng rằng cơ hội dự U20 World Cup với Lautaro Martinez đã khép lại, thế nhưng mấy ngày gần đây anh anh có sự hồi phục thần tốc. Vào thời điểm 'chốt' danh sách cuối cùng, HLV Claudio Ubeda vẫn điền tên Lautaro Martinez trong danh sách U20 Argentina dự World Cup 2017.

Theo những thông tin mới nhất từ Hàn Quốc, 'Messi mới' dùng mặt nạ chuyên dụng trong các buổi tập cùng U20 Argentina. Đáng chú ý, tiền đạo trẻ này luôn tỏ ra sung mãn trên sân.

Hiện tại thầy trò HLV Claudio Ubeda đang gấp rút chuẩn bị, họ sẽ đá trận đầu tiên của mình tại U20 World Cup 2017 gặp U20 Anh diễn ra vào thứ 7 ngày 20/5 tới đây.

Danh sách cầu thủ U20 Argentina dự World Cup

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn