Nhà ĐKVĐ K-League Classic quan tâm tới Xuân Trường

27/09/2016 10:48:00 (GMT+7)

Trang thể thao điện tử Hàn Quốc Naver Sport cho biết, nhà ĐKVĐ K-League Classic đang xem xét đưa Lương Xuân Trường về đội của mình.

VIDEO: Đường chuyền dài đẹp mắt của Xuân Trường cho Công Vinh

Theo Naver Sport, CLB Jeonbuk Motors đang cân nhắc khả năng chiêu mộ Lương Xuân Trường về đội bóng. Hiện tại Xuân Trường đang thi đấu cho Incheon United theo dạng cho mượn 2 năm từ HAGL.

Để tăng thêm độ xác thực của thông tin, nguồn tin trên còn dẫn lời của một quan chức CLB Jeonbuk Motors rằng: "Chúng tôi đang thảo luận việc chiêu mộ Xuân Trường, khi mùa giải kết thúc Jeonbuk Motors sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề này."

thể thao Hàn Quố,c Naver Sport cho biết, K-League Classic, Lương Xuân Trường, Jeonbuk Motors, CLB Jeonbuk Motors quan tâm Xuân Trường

Naver Sports đưa tin về Lương Xuân Trường. Ảnh chụp màn hình

Mùa giải trước Jeonbuk Motors đã thi đấu rất xuất sắc và lên ngôi vô địch, tại K-League Classic 2016 họ vẫn đang thể hiện rất tốt. Sau 32 vòng đấu, Jeonbuk Motors đang dẫn đầu BXH với 70 điểm, hơn đội đứng thứ 2 là Seoul 16 điểm.

Jeonbuk Motors là đội bóng mạnh hàng đầu tại Hàn Quốc, bởi vậy việc họ chú ý tới Lương Xuân Trường là điều rất bất ngờ. Theo Naver Sport đưa tin, một phần kế hoạch của đội bóng này có liên quan tới thương mại. CLB Jeonbuk Motors thuộc sở hữu của Công ty Hyundai, họ muốn Xuân Trường để 'đánh bóng' thêm tên tuổi của mình.

Công ty Hyundai hiện tại đang sản xuất những chiếc xe hơi thông qua nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, việc ký kết Xuân Trường nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường của họ tại Việt Nam.

Thời gian gần đây báo chí bất ngờ đưa những thông tin về tương lai của Lương Xuân Trường tại Hàn Quốc. Một số cho biết tiền vệ người Tuyên Quang suýt chút nữa đã rời Incheon United, anh được liên hệ cho mượn tại CLB Chungju Hummel. Trước vấn đề này, Đại diện của CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định bầu Đức và phía đội bóng Hàn Quốc chưa có đàm phán nào về vụ việc.

Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
thể thao Hàn Quố c Naver Sport cho biết K-League Classic Lương Xuân Trường Jeonbuk Motors CLB Jeonbuk Motors quan tâm Xuân Trường

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích