Suýt gây sốc trước U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo nói gì?

Thể Thao 247 - HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thua đáng tiếc của U23 Việt Nam trước U23 Hàn Quốc.

U23 Việt Nam đã nhập cuộc với tâm thế đội cửa dưới, thế nhưng với thế trận phòng ngự kỷ luật chúng ta khắc chế được những đợt tấn công của đối thủ. Thậm chí U23 Việt Nam còn có bàn dẫn trước, đáng tiếc sau đó U23 Hàn Quốc đã lật ngược thế cờ để giành lại 3 điểm.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: "Chúng tôi đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước, nhưng đáng tiếc cuối cùng lại để thua. Trong cả 2 bàn thua đó chúng tôi đều mắc những sai lầm, đó cũng là lý do tại sao U23 Việt Nam đánh mất thế trận. Nhìn chúng, toàn đội đã chơi tốt ở trận đấu hôm nay, thực hiện lối chơi do tôi yêu cầu. Đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam, tôi nghĩ các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn ở trận đấu tiếp theo".

Nói về trận tiếp theo gặp U23 Australia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã xem Úc thi đấu. Họ có các cầu thủ to cao và kỹ thuật. Các cầu thủ Việt Nam thường thiếu tự tin khi gặp những đối thủ to lớn. Tôi nghĩ rằng khắc phục được điều đó, chúng ta có thể chơi tốt. Hôm nay, chúng ta đã có thể làm được điều gì đó đặc biệt. Rất tiếc đội lại thua. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có quyền mơ về một bất ngờ khác”.

Kết quả - BXH bảng D:

U23 Australia 3-1 U23 Syria

U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc

U23 Australia đã không gặp nhiều khó khăn trước Syria, họ dễ dàng có chiến thắng 3-1 với thế trận áp đảo. Ở căp đấu U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có bàn dẫn trước nhờ công của Quang Hải. Tuy nhiên, đáng tiếc U23 Việt Nam không bảo toàn được tỉ số và để thua ngược 1-2.

 

Tiếp tục cập nhật...

Thethao247.vn - Người Đưa Tin