HLV Hoàng Anh Tuấn buồn vì lứa U19, gửi lời nhắn nhủ tâm huyết

13/03/18 09:18:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - HLV Hoàng Anh Tuấn luôn theo dõi sát sao giải U19 quốc gia, ông tỏ ra không hài lòng khi chưa tìm được nhân tố thực sự nổi trội nào để có thể gọi lên tuyển U19 Việt Nam.

Vào tháng 10 tới đây ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào VCK U19 châu Á 2018, chuẩn bị cho chiến dịch này, hiện HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đang theo dõi sát sao giải U19 quốc gia với hy vọng tìm ra những nhân tố mới cho đội tuyển.

Theo chia sẻ mới nhất từ ông Hoàng Anh Tuấn, cho tới hiện tại ông chưa phát hiện ra được tài năng nào thực sự nổi bật so với lứa U19 trước. Điều này rất đáng ngại, bởi bên cạnh chiến dịch VCK U19 châu Á, mục tiêu xa hơn của đội tuyển là giành vé trở lại giải U20 World Cup.

HLV Hoàng Anh Tuấn chưa tìm được nhân tố nổi bật nào tại giải U19 quốc gia
HLV Hoàng Anh Tuấn chưa tìm được nhân tố nổi bật nào tại giải U19 quốc gia

Chia sẻ về chất lượng cầu thủ tại giải U19 quốc gia đang diễn ra, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Thẳng thắn mà nói các em năm nay có chất lượng trung bình. Đến lúc này, mỗi bảng giải U.19 quốc gia đã đá 2 lượt nhưng tôi chưa thấy nhân tố mới xuất hiện. Tôi chưa tìm ra ai chứng tỏ được sự vượt trội so với những gương mặt cũ. Đây là tín hiệu không tốt vì giải năm nay hết sức quan trọng trước thềm giải vòng chung kết U.19 châu Á hay xa hơn là giấc mơ trở lại World Cup."- trích trên Thanh Niên Online.

Hiện tại chưa tìm ra được những nhân tố mới chất lượng cho U19 Việt Nam, nhưng thời gian vẫn còn trước mắt để HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục 'đãi cát tìm vàng'. Sau giải U19 quốc gia, các cầu thủ trẻ sẽ tiếp tục có cơ hội thử lửa với giải U19 quốc tế. Với các đối thủ mạnh đến từ Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc, hy vọng các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ thể hiện tốt, ghi điểm được với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Để các cầu thủ có tâm lý thi đấu tốt hơn, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhắn rằng để đạt được mục tiêu, cá nhân mỗi cầu thủ cần phải thật sự chăm chỉ. Bởi chỉ có vậy mới phát huy được tối đa năng lực của mình.

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng nhắn nhủ các cầu thủ phải thi đấu hết sức cẩn thận, tránh tối đa chấn thương. Ông cũng khẳng định, trong trường hợp xấu nhất dẫn đến chấn thương, PVF sẽ sẵn sàng giúp đỡ để có thể hồi phục nhanh nhất.

Minh HùngMinh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Hoàng Anh Tuấn U19 Việt Nam U19 quốc gia U19 quốc tế U19 châu Á

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm