• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Hàn Quốc khiêm tốn trước trận gặp Việt Nam

12/04/2018 20:37 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Trước trận gặp Việt Nam tại lượt trận cuối cùng vòng bảng Asian Cup nữ 2018, HLV Yoon Duk Yeo của tuyển nữ Hàn Quốc tỏ ra khá thận trọng.

Vào lúc 16h45 ngày 13/4 (20h45 - Việt Nam), đội tuyển nữ Việt Nam bước vào trận đấu cuối bảng B tại VCK Asian Cup nữ 2018 găp đối thủ Hàn Quốc. Phát biểu tại họp báo trước trận, Yoon Duk Yeo của tuyển nữ Hàn Quốc tỏ ra khá thận trọng. Ông cho biết: "Sau 2 trận vừa qua của đội tuyển nữ Việt Nam, họ cũng đã bắt đầu làm quen với các đội bảng B ở giải lần này, cho nên việc chúng tôi muốn ghi bàn thắng trong trận gặp Việt Nam cũng rất khó khăn bởi vì họ đã có kinh nghiệm sau 2 trận với các đối thủ rất mạnh.  Nhưng tôi tin các cầu thủ của tôi biết họ cần phải làm gì, hiện tại các cầu thủ của tôi cũng không chịu nhiều áp lực, mà họ vẫn suy nghĩ rất tích cực  và đang tận hưởng giải đấu lần này, và trận đấu vuối cùng với VN là rất quan trọng với chúng tôi."

Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc, Asian Cup, tin tức Asian Cup, ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung

Hàn Quốc hiện đang xếp thứ 3 tại bảng B, để hy vọng giành vé trực tiếp vào vòng trong, họ buộc phải có 3 điểm trước Việt Nam. Đề cập với vấn đề này, ông Yoon Duk Yeo cho biết: "2 trận đấu vừa qua, có thể nói đội Hàn Quốc cũng đã thi đấu khá tốt. Chúng tôi đã có được 2 điểm sau 2 trận hoà, do vậy trong trận đấu với Việt Nam, tôi cũng đã nhắc cầu thủ không được vội vàng, mà nên bình tĩnh triển khai lối chơi vì đây là một trận đấu cũng rất quan trọng. Trong trận đấu với  Nhật, chúng tôi cũng đã có cơ hội, nhưng rất tiếc là không chuyển hoá được thành bàn thắng và chấp nhận kết quả hoà. Cho đến bây giờ cũng chưa thể nói trước được gì về cục diện trận đấu này, đội nào cũng có thể đi tiếp được, cho nên chúng tôi cần tập trung cho trận cuối cùng với Việt Nam."

Về phía tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Đội tuyển Việt Nam chúng tôi đã có thi đấu và đều thua cả 2 trận, còn một trận nữa với cả Hàn Quốc thôi. Để đảm bảo giải được thành công, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu ở trận cuối cùng này. Chúng tơi rơi vào một bảng rất mạnh gồm Hàn Quốc, Australia và đội Nhật, mặc dù chúng tôi có lực lượng yếu hơn, nhưng chúng tôi cố gắng từng trận một chứ không phải chúng tôi buông xuôi trong trận đấu cuối cùng này.

Hàn Quốc cũng là một đội rất mạnh, chúng tôi đánh giá rất cao đội Hàn Quốc ở bảng này. Đối với đội tuyển nữ Việt Nam chúng tôi thì đầu óc, tinh thần rất thoải mái thôi. Chúng tôi đã thua 2 trận rồi, còn trận cuối cùng chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức mình, có bao nhiêu sức thì chúng tôi sẽ cố gắng bấy nhiêu, để làm thế nào cho giải thành công. Qua đây chúng tôi sẽ học tập và rút kinh nghiệm để chuẩn bị cho AFF Cup tới đây."

Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc Asian Cup tin tức Asian Cup Hàn Quốc
Xem thêm
thethao247.vn
thethao247.vn