Barca có thể sang Ngoại hạng Anh, người đầu tiên phản đối

Thể Thao 247 - Nếu như xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha, CLB Barca có thể gia nhập Ngoại hạng Anh.

Barca đang đứng trước viễn cảnh rời La Liga

Như đã đưa tin, thời gian qua xứ Catalan liên tục đấu tranh nhằm mục đích tách khỏi đất nước Tây Ban Nha. Nếu điều này xảy ra, CLB Barca không còn là thành viên của Tây Ban Nha nên sẽ bị gạch tên khỏi giải La Liga. Trong trường hợp trên xảy ra, Bộ trưởng thể thao Gerard Figueras của Tây Ban Nha cho biết Barcelona có quyền chọn giải đấu, họ có thể đến Ngoại hạng Anh tranh tài.

Barca chưa chính thức lên tiếng về tương lai khi xứ Catalan độc lập, thế nhưng mới đây họ đã phải nhận lời phản đối tới Ngoại hạng Anh từ HLV Arsene Wenger của Arsenal. Trong một phát biểu mới đây, Giáo sư cho biết: "Tôi không ủng hộ việc Barca tới Ngoại hạng Anh, bởi nó ảnh hưởng cả về địa lý cũng như lẽ thường.

Tại sao Celtic và Rangers không thi đấu Ngoại hạng Anh khi họ là thành viên của Vương quốc Anh, hai đội bóng này tới Ngoại hạng Anh chẳng phải có ý nghĩa hơn Barca sao?".

Cũng theo ý kiến của HLV Wenger, ông hy vọng mọi chuyện không đi quá xa và Barca sẽ vẫn tiếp tục thi đấu tại La Liga.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Highlights: West Brom 1-2 Man Utd (Vòng 18 - Ngoại hạng Anh)
    Highlights: West Brom 1-2 Man Utd (Vòng 18 - Ngoại hạng Anh)
    Thể Thao 247 - Có 2 bàn dẫn trước ngay trong hiệp một nhưng Man Utd lại chơi trùng xuống và suýt chút nữa để đối thủ giành lại một điểm ở những phút cuối trận.
  • Highlights: Lao Toyota 0-2 Khánh Hòa (Mekong Cup 2017)
    Highlights: Lao Toyota 0-2 Khánh Hòa (Mekong Cup 2017)
    Thể Thao 247 - Dù phải thi đấu trên mặt sân rất xấu nhưng Khánh Hòa đã có chiến thắng thuyết phục trước Lao Toyota để giành quyền vào chơi trận chung kết Mekong Cup 2017 gặp Muang Thong Utd của Thái Lan