Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Bán kết Kỳ vương 2020: Nguyễn Anh Quân đấu Võ Minh Nhất

08/10/2020 14:15 (GMT+7)
A A+ A++

Trận bán kết Kỳ vương 2020 giữa 2 kỳ thủ Nguyễn Anh Quân và Võ Minh Nhất diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/10, đây là màn so tài nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bộ môn cờ tướng.

Nguyễn Anh Quân và Võ Minh Nhất, cả hai đều đã cho thấy sự lợi hại của mình khi vượt qua nhiều cái tên đình đám như Trần Chánh Tâm, Trềnh A Sáng hay Lại Việt Trường. Với kinh nghiệm trận mạc, Anh Quân và Minh Nhất hứa hẹn cống hiến cho người yêu cờ Việt Nam nhiều ván đấu hay và hấp dẫn.

ky vuong 2020
Kỳ thủ Võ Minh Nhất

Nguyễn Anh Quân hiện đang là một trong những kỳ thủ mạnh nhất của làng cờ miền Bắc hiện nay. Năm 2018, danh thủ cứng của Bộ Công An đã xuất sắc giành Huy chương Vàng Giải vô địch cờ tướng tòa quốc loại hình cờ nhanh.

Trong khi đó, Võ Minh Nhất là nhà vô địch cờ tướng quốc gia năm 2010. Trong sự nghiệp của mình anh gặt hái được khá nhiều thành công, trong đó đáng nhắc đến nhất là thành tích tại giải cúp Chu Trang Bôi 2019 của Trung Quốc. Ở giải đấu này, Võ Minh Nhất vượt qua nhiều đối thủ để lên ngôi vô địch. Cho tới hiện tại, Võ Minh Nhất là kỳ thủ duy nhất của Việt Nam từng vô địch giải đấu nêu trên.

Đồng hành cùng giải đấu là kyhuu.net - nền tảng chơi cờ tướng hàng đầu Việt Nam; Viên tiểu đường MPsuno, Nano thìa canh, hạ nhanh đường huyết và Máy lọc nước Mutosi chất lượng Nhật Bản. Ngoài các giải thưởng bằng tiền mặt, nhà vô địch của Kỳ Vương 2020 còn nhận được một máy lọc nước của thương hiệu Mutosi.
Author Thethao247.vn Minh Hùng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Kỳ vương 2020 Nguyễn Anh Quân Võ Minh Nhất
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo