Việt Nam lỡ hẹn World Cup, HLV Trần Vân Phát xin lỗi NHM

21/05/14 21:16:00 (GMT+7)

(Thethao247.vn) – ĐT nữ Việt Nam đã không thể giành được vé dự World Cup 2015 sau khi để thủ Thái Lan 1-2 trong trận play-off. Sau trận đấu, HLV Trần Vân Phát đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì không hoàn thành mục tiêu cho bóng đá nữ Việt Nam.

 

viet nam thua thai lan,vck asian cup nữ 2014,Asian Cup 2014,đội tuyển nữ Việt Nam,đội tuyển nữ Thái Lan,sân Thống Nhất,World Cup nữ 2015,ĐT nữ Việt Nam chấm dứt giấc mơ dự World Cup, HLV Trần Vân Phát xin lỗi NHM

ĐT nữ Việt Nam đành lỡ hẹn với World Cup sau khi đua thua Thái Lan

 

ĐT nữ Việt Nam đã được kỳ vọng lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự World Cup. Tuy nhiên, thầy trò HLV đành lỡ hẹn với Giải bóng đá nữ thế giới khi để thua Thái Lan với tỷ số 1-2 trong trận play-off VCK Asian Cup 2014 diễn ra chiều tối nay (21/05). Phát biểu sau trận đấu, HLV Trần Vân Phát đã gửi lời xin lỗi đến NHM.

 

Video bàn thắng: Nữ Việt Nam 1-2 Nữ Thái Lan (Play-off World Cup 2015)

 

HLV Trần Vân Phát mở đầu buổi họp báo: “Trước tiên, tôi xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam vì không đem đến kết quả như mong muốn. Tôi cũng xin được chúc mừng ĐT Thái Lan đã giành chiến thắng và góp mặt ở World Cup 2015”.

 

Nhận xét về trận thua trước Thái Lan, ông Phát cho biết: “ĐT Việt Nam đã chơi không tốt trong hiệp một. Áp lực cho các cầu thủ là rất lớn. Họ muốn thắng nhưng lại sợ mất bóng. Chính áp lực ấy đã khiến cho các tyyeenr thủ đánh mất đi hình ảnh như hằng ngày trong tập luyện. Sang hiệp hai, tôi đã điều chỉnh nhưng tiếc là bàn thua quá sớm đã khiến mọi kế hoạch gần như bị phá sản”.

 

Bên cạnh đó, nhà câm quân người Trung Quốc cũng thừa nhận rằng, ĐT nữ Thái Lan mạnh hơn Việt Nam: “Thái Lan đã thể hiện sức mạnh hơn hẳn so với ĐT Việt Nam. Họ vượt trội hơn cả về chuyên môn, bản lĩnh và tinh thần thi đấu. Đó là kết quả của quá trình tập trung dài hạn, nên lối chơi của Thái Lan có độ kết dính cao hơn”, ông phát chia sẻ.

 

Sau khi không hoàn thành mục tiêu để ra, HLV Trần Vân Phát cũng đã chia sẻ về tương lai của mình: “Tôi không biết mình có tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam nữa hay không khi hợp đồng giữa tôi và VFF sẽ hết hạn vào tháng Sáu tới. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng sẽ ngồi lại với LĐBĐ Việt Nam để bàn bạc làm sao nâng tầm ĐT Việt Nam”.

 

Trong khi đó đánh bại Việt Nam và giành vé dự World Cup nữ 2015, HLV Thái Lan Nuengrutai Srathongvian chia sẻ: “ĐT Thái Lan đối mặt với rất nhiều áp lực trong trận đấu này. Chúng tôi chơi phòng ngự trong hiệp một,  nhưng đẩy mạnh tấn công ở hiệp hai và chúng tôi đã thành công và giành chiến thắng trước Việt Nam”. Vị nữ thuyền trưởng duy nhất VCK Asian Cup nữ 2014 phát biểu sau trận đấu.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
viet nam thua thai lan vck asian cup nữ 2014 Asian Cup 2014 đội tuyển nữ Việt Nam đội tuyển nữ Thái Lan sân Thống Nhất World Cup nữ 2015 ĐT nữ Việt Nam chấm dứt giấc mơ dự World Cup HLV Trần Vân Phát xin lỗi NHM

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm